หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ไทย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น บดินทร์ ผาลา, กฤษดา กาแมน และ นิโคลัส มิเคลสัน

ฝั่งทีมเยือน คีร์กิซสถาน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ไค เมิร์ก, โยเอล โคโจ และ เบคนาซ อัลมาซเบคอฟ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ไทย พบ คีร์กิซสถาน

เอเชียน คัพ (AFC Asian Cup)

ไทย – คีร์กิซสถาน

เวลาแข่ง : 21.30 น.

ทีมชาติ ไทย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดอุ่นเครื่องแพ้ให้กับ ญุี่ปุ่น มา 0-5 ส่วนทีมชาติ คีร์กิซสถาน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดอุ่นเครื่องเอาชนะ เวียดนาม มาได้ 2-1 ราคาเปิดออกมา ไทย ต่อ 0.5 แม้ว่าผลงานจะดูไม่ดีเอาเสียเลยในชั่วโมงนี้สำหรับทัพ ”ช้างศึก” แต่เกมนี้จะเป็นเกมอย่างเป็นทางการนัดแรกของกุนซือใหม่ชาวญี่ปุ่นอย่าง มาซาทาดะ อิชิอิ มองว่าน่าจะมีทีเด็ดที่เตรียมไว้ให้ทีมชาติไทยพอสมควร ขวกกับ คีร์กิซสถาน ดูแล้วก็ไม่ได้แข็งแกร่งมากสักเท่าไหร่ วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมชาติ ไทย ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีดีพอในการเบียดเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ ไทย ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล