หวดเต็มข้อ168

ก่อนทีมชาติบอลน้อยแต่ยังพอมีทางเลือก

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เลอ ม็องส์ ฤดูกาลที่แล้ว จบอันดับที่ 18 ของลีก เอิง และต้องหล่นชั้นมาเล่นลีก เดอซ์ ฤดูกาลนี้ โดยหลักแล้ว ทีมที่ตกชั้นมักจะเสียนักเตะเก่งๆ หลายตัว อย่างไรก็ตามกรณีของเลอ ม็องส์ แล้วพวกเขาเก็บตัวหลักๆ ไว้ได้เกือบหมด แม้จะเสียตัวเก่งอย่างเลอ ทัลเล็ค กองหน้าตัวเก่งไปให้โอแซร์ ตัวหลักของทีมอย่างโอโวโน่, เซอร์ด็อง, ลูโดวิช บาล, เฮลสตัด และ เฟรดริก โธมัส ยังอยู่กับทีมต่อไป

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ชาโต้รูซ์ สภาพทีมเจอปัญหาใหญ่เราะสองแกนหลักในแนวรุกอย่าง แฟร์รีส์ เอ็นโกม่า และ อาลีอูน เอ็นดูร์ ติดโทษแบนหลังจากสะสมใบเหลืองครบกำหนด ส่วน อาดาม่า เอ็มเบนเก้ กับ บั๊ปติสต์ กานลาส บาดเจ็บ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง เลอ ม็องส์ พบ ชาโตรูซ์

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 3 (France League 3)

เลอ ม็องส์ – ชาโตรูซ์

เวลาแข่ง : 03.00 น.

ทั้งสองทีม มีเป้าหมายเหมือนกันนั่นคือเลื่อนชั้น ต่างฝ่ายต่างก็มีขุมกำลังที่แข็งแกร่ง น่าจะสู้กันสนุกสูสี

ปีที่แล้วชาโตรูซ์ เป็นม้าตีนต้น สตาร์ทแรง ก่อนจะมาแผ่วปลาย มาปีนี้เริ่มต้นฤดูกาลใหม่นักเตะชาโตรูซ์น่าจะเล่นด้วยความฮึกเหิม เพื่อจะไถ่โทษเมื่อปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ชาโตรูซ์ เมื่อปีที่แล้วมีปัญหาที่เกมรับ เป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดของลีก เดอซ์ เมื่อปีที่แล้ว เจอกับเลอ ม็องส์ ที่เล่นเกมรุกหวือหวา ทีมเยือน อาจจะเสียท่าได้เช่นกัน

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ เลอ ม็องส์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล