หวดเต็มข้อ168

บอลวันอังคารนี้คู่ไหนน่าสนใจลองกดเข้ามาชมกัน

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน เจ้าถิ่น ฮัมรุน สปาร์ตันส์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เวนเดล บาร์รอส, ราฟาเอล โลเปซ และ ลุค มอนเตเบลโล่

ทางฝั่งของทีมเยือน ลินคอล์น เร้ดอิมปส์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง วิคตอร์ วิลลาคานาส, มานดี้ และ ลี คาสเซียโร่ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ฮัมรุน สปาร์ตันส์ พบ ลินคอล์น เร้ดอิมปส์

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2024-2025) รอบคัดเลือก

ฮัมรุน สปาร์ตันส์ – ลินคอล์น เร้ดอิมปส์

เวลา : 23.45 น.

เจ้าถิ่น ฮัมรุน สปาร์ตันส์ ทีมจากลีก มอลต้า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 4 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในเกมลีกเสมอกับ ฮิเบอร์เนียน มา 1-1 ส่วนทีมเยือน ลินคอล์น เร้ดอิมปส์ ทีมจากลีก ยิปรอลตาร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 4 และเสมอ 1 มาเช่นเดียวกัน โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเสมอกับ เซนต์ โยเซฟส์ มา 1-1 ราคาเปิดออกมา ฮัมรุน สปาร์ตันส์ ต่อ 1 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับแม้ว่าชื่อชั้นจะดูไม่ได้ห่างกันมากสักเท่าไหร่แต่เกมนัดแรกนี้จะลงเล่นในถิ่นของ ฮัมรุน ก่อน ซึ่งน่าจะทำให้พวกเขาดูได้เปรียบพอสมควร แนะนำเชียร์เจ้าถิ่น ฮัมรุน สปาร์ตันส์ ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีดีพอในการเปิดรังคว้าชัยไปได้ก่อน

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ ฮัมรุน สปาร์ตันส์ ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล