หวดเต็มข้อ168

วันจันทร์จัดไปหนึ่งตัวและคู่ไหนน่าสนใจเราคัดมาให้แล้ว

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น แม็คคาร์เธอร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เคียรัน บัคคัส(5นัด/1ประตู) เคลย์ตัน เลวิส(5นัด/0ประตู) และ เจ็ด ดรีว(5นัด/0ประตู)

ทางด้านทีมเยือน อดิไลด์ ยูไนเต็ด สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ลูก้า โยวาโนวิช(2นัด/1ประตู) เบ็นจามิน ฮัลโลราน(5นัด/2ประตู) และ จอนนี่ ยูออล(5นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง แม็คคาร์เธอร์ พบ อดิไลด์ ยูไนเต็ด

ออสเตรเลีย เอ ลีก (Australia League A 2023-2024)

แม็คคาร์เธอร์ – อดิไลด์ ยูไนเต็ด

เวลาแข่ง : 15.00 น.

เจ้าถิ่น แม็คคาร์เธอร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และเสมอ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ เมลเบิร์น วิคตอรี่ มา 1-1 ส่วนทีมเยือน อดิไลด์ ยูไนเต็ด ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ เวสเทิร์น ยูไนเต็ด มาได้ 3-1 ราคาเปิดออกมา เสมอ แม้ว่า 2 เกมล่าสุดในลีกเจ้าถิ่น แม็คคาร์เธอร์ จะเพิ่งสะดุดเสมอมาทั้ง 2 นัด แต่เกมนี้พวกเขาก็จะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองอีกครั้งมองว่าน่าจะเน้นเต็มที่เพื่อที่จะปลดล็อคเก็บชัยชนะให้ได้ ขณะที่ทีมเยือน อดิไลด์ ยูไนเต็ด เองผลงานช่วงหลังๆเสียประตูบ่อยโดยเสียไปถึง 7 ลูกจาก 3 เกมที่ผ่านมา วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น แม็คคาร์เธอร์ ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะเบียดเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง แม็คคาร์เธอร์ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล