หวดเต็มข้อ168

บอลวันพุธนี้คู่ไหนน่าสนใจลองกดเข้ามาชมกัน

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน เจ้าบ้าน โบตาโฟโก้ ภายใต้การทำทีมของกุนซือ อาร์ตูร์ ฮอร์เก้ ผลงานในลีกช่วงหลังสะดุดไม่ชนะมา 2 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด เจฟเฟอร์สัน ซาวาริโน(เวเนซุเอล่า) ทีติดภาระกิจรับใช้ทีมชาติในศึกโคปา อเมริกา ขณะที่ตัวเจ็บมี ราฟาเอล ดา ซิลวา, เจฟฟินโญ่, ปาโบล และจูเนียร์ ซานโตส ลงสนามช่วยทีมไม่ได้ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง จูเนียร์ ซานโต๊ส (11 นัด / 3 ประตู) , ตีกินโญ่ โซอาเรส (6 นัด /2 ประตู) และลุยซ์ เฮนริค (10 นัด / 1 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน บรากันติโน่ ภายใต้การทำทีมของเทรนเนอร์ เปโดร ไกซินญ่า ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมนี้จะไม่มี อาวิเลส ฮูอร์ตาโด้ ที่ติดภารกิจรับใช้ทีมชาติเอกวาดอร์ในศึกโคปา อเมริกา ขณะที่ตัวเจ็บมี นาธาน คามาร์โก แค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง วิตินโญ่ (10 นัด / 2 ประตู) , เอดูอาร์โด ซาช่า (8 นัด / 2 ประตู) และเฮลินโญ่ (7 นัด / 3 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง โบตาโฟโก้ พบ บรากันติโน่

บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)

โบตาโฟโก้ – บรากันติโน่

เวลา : 05.00 น.

เจ้าถิ่น โบตาโฟโก้ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนทางฝั่งของทีมเยือน บรากันติโน่ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะ โบตาโฟโก้ ได้เปรียบที่เล่นในบ้านและผลงานในบ้านของพวกเขาก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร แถมสถิติการเจอกันในบ้านของ โบตาโฟโก้ 3 ครั้งหลังสุดก็ยังเป็นฝั่งของเจ้าบ้านที่คว้าชัยชนะไปได้ทั้ง 3 นัด ฉะนั้นเกมวันนี้แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ มองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่า

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ โบตาโฟโก้ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล