หวดเต็มข้อ168

บอลวันศุกร์นี้คู่ไหนน่าสนใจลองกดเข้ามาชมกัน

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน เจ้าถิ่น โอเปราริโอ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ดาเนียล ลิม่า(7นัด/0ประตู) โรดริโก้ โรดริเกส(3นัด/1ประตู) และ แม็กเวลล์(9นัด/2ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน ซานโตส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ดิเอโก้ ปิตูก้า(9นัด/2ประตู) วิลเลียน(7นัด/2ประตู) และ เจา เชอมิดท์(7นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง โอเปราริโอ พบ ซานโตส

บราซิล ซีรี่บี (Brazil Serie B)

โอเปราริโอ – ซานโตส

เวลา : 05.00 น.

เจ้าถิ่น โอเปราริโอ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ กัวรานี่ มาได้ 1-0 ส่วนทีมเยือน ซานโตส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ โนวอริซอนติโน่ มา 1-3 ราคาเปิดออกมา ซานโตส ต่อ ปป. แม้ว่าชื่อชั้นของทีมเยือน ซานโตส จะดูดีกว่าก็จริงแต่หากวัดกันที่ผลงานชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าถิ่น โอเปราริโอ ดูดีกว่าพอสมควรหลังเพิ่งเก็บชัยชนะในลีกมาได้ 2 เกมรวด ผิดกับทางฝั่ง ซานโตส ที่เพิ่งแพ้รวดมา 3 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น โอเปราริโอ ดีกว่าครับ

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง โอเปราริโอ เสมอ 1-1 , ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล