หวดเต็มข้อ168

บอลวันพุธนี้คู่ไหนน่าสนใจลองกดเข้ามาชมกัน

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน เจ้าถิ่น ยูเวนตูเด้ ไม่มีตัวเจ็บจากเกมเสมอ ฟลูมิเนนเซ่ 0-0 แต่ต้องเสีย เวริก โปโป้ แนวรุกฝั่งขวาที่เจอเหลือง-แดง ในนัดดังกล่าว จึงติดโทษแบน แต่เจ้าตัวเป็นสำรองอยู่แล้ว ไม่ส่งผลกระทบมากนัก อีกทั้งจะได้กองกลางตัวรับอย่าง ไคเก้ พ้นโทษพักแข้งสวนกลับมาเป็นตัวเลือก นอกนั้นเตรียมส่งชุดเดิมลงสนาม นำมาโดย เอริก ฟาเรียส ยืนค้ำหน้าเป้า ขณะที่ เนเน่ ยืนกลางรุก ตามระบบ 4-2-3-1

ทางฝั่งของทีมเยือน แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ ไร้ตัวเจ็บ หรือติดแบนเพิ่มเข้ามา นอกจาก แองเจโล่ อาราโอส กองกลางชาวชิลีที่ต้องพักรักษาตัวต่อไป คาดว่านัดนี้จะเลือกใช้งานนักเตะเซ็ทเดิมที่บุกทุบ วิตอเรีย 2-0 นำมาโดย 3 แนวรุกอย่าง เชย์ลอน, ว้ากเนอร์ เลิฟ และ อเลโฆ่ ครูซ ส่วน กาเบรียล บาราญาส ที่กดไป 1 ลูกนัดก่อน เป็นทีเด็ดจากแถวสอง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ยูเวนตูเด้ พบ แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่

บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)

ยูเวนตูเด้ – แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่

เวลา : 05.00 น.

ฟอร์มโดยรวมช่วงหลัง แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ อาจมาดีกว่า เพราะเก็บชัยได้ 3 จาก 4 นัดที่ผ่านมา แต่ก็เป็นบอลถ้วยซะเยอะ หากนับเฉพาะเกมลีกปรากฏว่าพลาดท่าถึง 4 ใน 6 แมตช์หลัง และสะกดชัยเจอครั้งเดียวจาก 11 แมตช์ล่าสุด ทว่าสถิตินอกบ้านเหนียวพอตัว เมื่อแพ้ทริปเดียวตลอด 5 นัด ส่วน ยูเวนตูเด้ ก็อาการหนัก หลังจากชนะในลีกได้หนเดียวในรอบ 24 เกมหลัง และเข้าวินในถิ่นได้เพียงครั้งเดียวจาก 11 แมตช์ (แพ้ 3) นอกจากนั้นอาคันตุกะพ่ายออกมาจากสังเวียนแห่งนี้นัดเดียวตลอด 5 ทริปล่าสุด ดังนั้นภาพรวมอาคันตุกะไม่เป็นรอง ราคา 0.5 อยู่มวยรองปลอดภัยกว่า

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ เจ๊ากัน 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล