หวดเต็มข้อ168

บอลวันอังคารคู่ไหนน่าสนใจลองกดเข้ามาชมกัน

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน เจ้าถิ่น สตาร์ท งานนี้เลยสตาร์ท น่าจะต้องมีปรับทัพกันบ้างอยู่หลังผลงานยังไม่ได้ความสักเท่าไร กับแผนการเล่นยังจัดวางมาเลย 4-3-3 กองหน้าหลักยืนมา อลาจี้ ซานยาง กดแล้วเบาๆในลีก 2 ประตู ผนึกกำลังจอมเก๋าของทีมนำทัพมา อีริค ชุลเซ่ ก็ทำด้วยที่ 3 ประตู

ทางฝั่งของทีมเยือน ซองดาล ไม่ได้มีปัญหาอะไรนักเกมนี้ ที่ลงสนามเองก็ยังจัดเต็มมา รวมไปถึงผลงานด้วยที่ยังลงตัว ระบบทีมวางมาเป็น 4-3-3 จากผลงานเด่นๆดูจะมีดาวรุ่ง เอ็ดมุน ไบดู เล่นคู่ เอริค ฟลาเทเกอร์ ก็ยิงกันอยู่ในลีกพอๆกันแข้งละ 3 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง สตาร์ท พบ ซองดาล

นอร์เวย์ ดิวิชั่น 2 (Norway Adeccoligaen)

สตาร์ท – ซองดาล

เวลา : 00.00 น.

ฟอร์มดูแย่อยู่ 5 เกมหลังพ่ายไปแล้ว 3 มีชนะสลับเสมอหน่อยๆไปอย่างละนัด ทำให้ในลีกเองก็ยังไม่ได้ดีเท่าไรเลย อยู่รองบ๋วยตอนนี้ 9 นัดมี 6 แต้ม พบอีกฝั่งทีมเยือนซองดาล 5 เกมหลังดูทรงดีกว่ามากพ่ายไปนัดเดียวเลย ที่เหลือก็ฟอร์มชนะสลับเสมอเรื่อยๆ ในลีกพวกเค้าก็ยังเกาะกลุ่มผู้นำมาท็อปทรี 9 นัดมี 16 แต้ม เรทบอลเปิดมานั้นก็เสมอเป็นทีมเยือนบุกต่อ ว่ากันตามฟอร์มเลยถือว่าก็ยังน่าตามเชียร์ฝั่งของซองดาล ด้วยเกรดบอลที่ดีกว่าอยู่ชั่วโมงนี้ มีลุ้นบุกยิงเปอร์เซ็นต์ที่ไหวทริปนี้ไป สวนทางกับสตาร์ทยังไม่นิ่งแบบนี้ตามเชียร์ยากจริงๆ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ ซองดาล ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล