หวดเต็มข้อ168

บอลวันพุธคู่ไหนน่าสนใจลองกดเข้ามาชมกัน

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน เจ้าถิ่น เฮลซิงบอร์ก เพิ่งจะบุกเจ๊าจืด เทรลเลบอร์กส์ 0-0 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก จะไม่สามารถใช้บริการ เบนยามิน ออร์น (7 นัด) วิงแบ็คตัวหลักที่่ติดโทษแบนรับสองเหลืองจากแมตช์ดังกล่าว คาดว่าแมตช์นี้เตรียมวางหมากในระบบ 4-3-3 โดยมี มิลาน ราสมุสเซ่น (7 นัด), วิลเฮล์ม โลเปอร์ (8 นัด/2 ประตู) กับ เทย์เลอร์ ซิลเวอร์โฮลต์ (8 นัด/3 ประตู) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์ตามระเบียบ

ทางฝั่งของทีมเยือน สค็อปดี้ เพิ่งจะเปิดรังเอาชนะ ออสเตอร์ซุนด์ส 1-0 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสังเวียน ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม แน่นอนว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่านัดนี้เตรียมจัดทัพในระบบ 4-3-3 โดยมี ซาร์ก้อน อับราอัม (8 นัด/1 ประตู), สเตฟาน ลูบิซิช (8 นัด) กับ มามูโด้ โมโร (7 นัด) ผนึกกำลังกันล่าตาข่ายในแดนหน้าเหมือนเช่นเคย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง เฮลซิงบอร์ก พบ สค็อปดี้

สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan)

เฮลซิงบอร์ก – สค็อปดี้

เวลา : 00.00 น.

แมตช์นี้ทีมเยือน สค็อปดี้ ลุ้นไม่แพ้กลับออกไปได้เหมือนกัน แม้ฟอร์มช่วงหลังจะไม่ค่อยเวิร์คสักเท่าไร แต่อย่างน้อยล่าสุดก็สามารถเปิดรังเก็บชัยเหนือ ออสเตอร์ซุนด์ส 1-0 น่าจะเรียกคืนความมั่นใจกลับมาได้บ้างไม่มากก็น้อย แถมปัญหาหลักน่าจะเป็นเจ้าถิ่น เฮลซิงบอร์กส์ ที่ตลอด 7 เกมลีกท้ายคว้าชัยแค่หนเดียวเท่านั้น (เสมอ 5, แพ้ 1) และการหายไปของ เบนยามิน ออร์น หนึ่งในขุมกำลังตัวหลักที่ดวงซวยจัดโดนแบนในแมตช์นี้ ก็น่าจะกระทบเกมริมเส้นอยู่พอสมควร ฉะนั้นเมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่รองประคองตัวไม่กลัวตายสบายใจสุด ฟันธง! เชียร์ สค็อปดี้ เฮลั่นซอย…!

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง สค็อปดี้ เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล