หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อัล นาเซอร์ ดูไบ ภายใต้การทำทีมของ อัลเฟรด ชเรอเดอร์ พาทีมเดินหน้าเก็บแต้มสำคัญมาได้อย่างต่อเนื่อง เกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการไล่ตามตีเสมอกับ อัล ชาร์จาห์ มาได้ทำให้ผลงานของทีมตลอด 4 เกมหลังสุดยังคงไม่แพ้ใครเลยกับทุกรายการ เกมนี้ไม่มีแนวรับอย่าง กลอเบอร์ ที่ติดโทษแบนพ่วงเข้ามาจากเกมที่แล้ว

ทางฝั่งของทีมเยือน ฮัทต้า คลับ ภายใต้การทำทีมของ มาร์กอฟ เซลจ์โก้ ยังคงทำทีมแบบไร้จินตนาการตามเคย และยังไม่มีพัฒนาการที่ดี ในเกมรับของทีมยังคงแก้กันไม่ตก เกมที่แล้วก็โดนอัดมาอีก 0-4 ต่อทีมอย่าง อัล วาห์ดา หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง อัล นาเซอร์ ดูไบ พบ ฮัทต้า คลับ

ยูเออี โปรเฟสเชแนลลีก (UAE Professional League)

อัล นาเซอร์ ดูไบ – ฮัทต้า คลับ

เวลาแข่ง : 01.00 น.

ฮัทต้า คลับ ยังมีปัญหาเพิ่มเข้ามาอยู่ เพราะจะขาดกองหน้าอย่าง กู๊ดนิว ดีอิกบกเว่ ที่ติดโทษแบน แต่ก็ไม่ส่งผลอะไรมากเพราะไม่ใช้ตัวหลัก ในรายของ มานซูร์ อัล บาลูชี่ แดนกลาง , ซีซาร์ มันโซกี้ กองหน้า พร้อมช่วยทีม ดูแล้วเกมนี้ ฮัทต้า คลับ ออกทะเลแบบไม่น่าเข้าไปยุ่งจริงๆในเวลานี้ แนวรับยังคงเป็นบ่อน้ำมันแบบนี้ คงยากที่จะมาต้านทานเจ้าที่ที่เล่นได้อย่างลงตัวไหว

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ อัล นาเซอร์ ดูไบ ชนะ 2-0/3-0

You may also like...

banner-แทงบอล