หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ทีมชาติ อาเซอร์ไบจาน ภายใต้การทำทีมของ อารีฟ อาซาดอฟ ลงอุ่นเครื่องเกมแรกในปี 2024 ด้วยการเชือด มองโกเลีย 1-0 โดยสภาพความพร้อมนั้นจะขาด มาฮีร์ เอ็มเรลี และอันตอน ครีวอตชุก ที่บาดเจ็บถอนตัวออกไป ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะวาง เอมิน มาห์มูดอฟ กัปตันทีมคอยปั้นเกมร่วมกับ โอซาน โคกชู สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เรนาต ดาดาชอฟ (28 นัด / 3 ประตูในทีมชาติ) และรามิล เชย์ดาเยฟ (59 นัด / 10 ประตูในทีมชาติ) 2 ผู้เล่นที่ค้าแข้งอยู่ในประเทศตุรกี ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน บัลแกเรีย ภายใต้การทำทีมของ อิเลียน อิลีเยฟ ลงอุ่นเครื่องเกมแรกในปี 2024 ด้วยการเชือดแทนซาเนีย ไป 1-0 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด โทดอร์ เนเดเลฟ, อีวาน ทูริทซอฟ และอันตัน เนดยาลคอฟ บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะวาง อีเลีย กรูเอฟ คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง จอร์จี้ มินเชฟ(9 นัด / 1 ประตูในทีมชาติ), จอร์จี้ รูเซฟ (15 นัด / 1 ประตูในทีมชาติ) และกัปตันทีมชุดนี้ คีริล เดสปอดอฟ(46 นัด / 13 ประตูในทีมชาติ) คอยล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง อาเซอร์ไบจาน พบ บัลแกเรีย

กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY)

อาเซอร์ไบจาน – บัลแกเรีย

เวลาแข่ง : 23.00 น.

ทั้งสองทีมเคยดวลกันมาเเล้ว 3 ครั้งซึ่งต้อย้อนไปไกลหลายปีมากๆ โดยเป็นทางฝั่งของบัลแกเรียที่ไม่เคยแพ้ อาเซอร์ไบจาน เลย แต่อย่างไรก็ตามนี่คือปี 2024 ซึ่งขุมกำลังเปลี่ยนไปแล้ว และเชื่อว่าอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ เสมอ ยอมรับว่าเป็นราคาที่ไม่น่าเสี่ยงลงทุนด้วยเลยครับ เพราะโอกาสเสียทรัพย์มีสูงมากๆ แนะนำว่าอย่าเล่นจะดีที่สุดบอลแบบนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าให้เลือกแล้วก็ขอแนะนำว่าอยู่ฝั่งเจ้าถิ่นดีกว่าครับ เพราะอาเซอร์ไบจาน เล่นในบ้านได้ดี บวกกับได้เล่นในสนามเหย้าของพวกเขาท่ามกลางกองเชียร์ มั่นใจว่าพวกเขาน่าจะมีทีเด็ดเบียดเอาชนะทีมเยือนได้ครับ

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง อาเซอร์ไบจาน ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล