หวดเต็มข้อ168

บอลลีกเตะเพียบ ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจลองกดมาชม

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น สตราส์บูร์ก ได้ดิลาน บัควา ผู้เล่นปีกหายเจ็บที่แฮมสตริงกลับมา แต่จะไม่มีมาร์กแว็ง เซนาย่า กองหลังที่โดนแบน และคาโรล ฟิล่า กองหลังที่เจ็บ ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้อันเจโล่ (1 แอสซิสต์) เชสซี่ เดมิงเก้ต์ (0 ประตู 0 แอสซิสต์) และดิลาน บัควา (0 ประตู 0 แอสซิสต์) เป็นตัวทำเกมด้านหลังเอมานูแอล เอเมก้า (1 ประตู)

ทางด้านทีมเยือน มาร์กเซย ของกุนซือ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ โค้ชมาร์กเซย เกมนี้จะขาดตัวหลักอย่างวาล็องแต็ง รงชิเย่ร์ กองกลางที่เจ็บเข่า อัซเซดีน อูนาอี กองกลางที่อยู่ในช่วงเรียกฟิต นอกจากนั้นจะขาดซามูแอล ชิโกต์ เซ็นเตอร์แบ็ก และปาเป้ เกย์ กองกลางที่โดนแบน ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้อิสไมล่า ซาร์ (3 ประตู 1 แอสซิสต์) อามีน อาริต (2 แอสซิสต์) และฆัวคิน กอร์เรอา (0 ประตู 0 แอสซิสต์) เป็นตัวทำเกมด้านหลังปิแอร์ เอเมริค ออบาเมย็อง (1 ประตู 3 แอสซิสต์) หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง สตราส์บูร์ก พบ มาร์กเซย

ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League 1)

สตราส์บูร์ก – มาร์กเซย

เวลาแข่ง : 03.00 น.

ฟอร์มของ โอลิมปิก มาร์กเซย อาจยังไม่มั่นคงแถมมาเยือนเจองานหนักแน่นอน กระนั้นฝั่ง สตราส์บูร์ก ยังไม่เข้าที่เข้าทางแถมพลาดง่ายๆ โดยเฉพาะแนวรับ ถึงจะลงเล่นในรังมีเสียงเชียร์ที่พร้อมหนุนหลัง บวกกับนักเตะอยากสร้างผลงานที่ดี กระนั้นหากวัดกับ โอแอ็ม ยังมองว่าเอนมาทางทีมเยือนมากกว่าตรงอาวุธเข้าทำ ซึ่งหาก โอลิมปิก มาร์กเซย ไม่พลาดกันเองก็มีโอกาสบุกมาคว้าชัยชนะออกไปได้เลย

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล