หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ทรีตี้ ยูไนเต็ด สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เอ็นด้า เคอร์แรน(4นัด/1ประตู) ลี เดวิทท์(4นัด/0ประตู) และ สตีเฟ่น คริสโตเฟอร์(4นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน คอร์ก ซิตี้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง นาธาน วู้ด(5นัด/0ประตู) แจ็ค โดเฮอร์ตี้(5นัด/4ประตู) และ เกรกรอย โบลเกอร์(3นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ทรีตี้ ยูไนเต็ด พบ คอร์ก ซิตี้

ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 (League of Ireland First Division)

ทรีตี้ ยูไนเต็ด – คอร์ก ซิตี้

เวลาแข่ง : 02.45 น.

เจ้าถิ่น ทรีตี้ ยูไนเต็ด ฟอร์ม 3 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ เบรย์ วันเดอเรอร์ส มา 2-2 ส่วนทีมเยือน คอร์ก ซิตี้ ฟอร์ม 3 นัดหลังสุดในลีกเก็บชัยมารวด โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ เบรย์ วันเดอเรอร์ส มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา คอร์ก ซิตี้ ต่อ 0.75 ดูแล้วกล้าไปหน่อยเพราะถึงแม้ผลงานโดยรวมของทีมเยือน คอร์ก ซิตี้ จะดูดีกว่าเจ้าถิ่นก็จริง แต่ ทรีตี้ ยูไนเต็ด เองพวกเขาก็ไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 4 เกมแล้วแถมยังเก็บชัยชนะไปได้ถึง 3 นัด กับเรทราคาที่ดูแล้วกล้าไปหน่อย วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น ทรีตี้ ยูไนเต็ด ดีกว่าครับ ดูแล้วโอกาสที่เจ้าถิ่นจะแบ่งแต้มได้มีสูงอยู่เหมือนกัน

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง ทรีตี้ ยูไนเต็ด เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล