หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฟลีตวู้ด ทาวน์ จะลงสนามโดยไม่มีปัญหาตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาแม้แต่รายเดียว จึงสามารถจัดทัพได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ส่วนการจัดทัพในเกมนี้คาดว่าจะวางระบบเดิม 3-4-3 โดยมี เกวิน คิลเคนนี่ กับ โบซุน ลาวาล คุมกลางรับร่วมกัน ขณะที่ พรอมิส โอโมเชเร่, เจย์เดน สต็อคลีย์ และ โรแนน คอแลน เป็นความหวังตรงแดนบน

ทางฝั่งของทีมเยือน บริสตอล โรเวอร์ส ยังไม่สามารถใช้งาน แบรนดอน อากีเลร่า มิดฟิลด์ตัวรุดที่มีอาการบาดเจ็บ ซึ่งเป็นรายเดียวที่หายหน้าไป นอกนั้นก็เตรียมลุยด้วยขุมกำลังหน้าเดิมจากเกมที่ผ่านมา ตามระบบการเล่นประจำ 3-4-1-2 คู่หัวหอกใช้ คริสโตเฟอร์ มาร์ติน ล่าตาข่ายกับ เจวานี่ บราวน์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ฟลีตวู้ด ทาวน์ พบ บริสตอล โรเวอร์ส

ลีกวัน อังกฤษ (League One England)

ฟลีตวู้ด ทาวน์ – บริสตอล โรเวอร์ส

เวลาแข่ง : 02.45 น.

ฟลีตวู้ด ทาวน์ เหนียวแน่นพอตัว หลังจากไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 4 เกม (ชนะ 1 เสมอ 3) และเก็บชัยในถิ่นไป 2 จาก 4 นัดหลัง (แพ้ 1) ส่วน บริสตอล โรเวอร์ส ภาพรวมดุดันพอสมควร เมื่อเข้าวินได้ 3 จาก 5 นัดที่ผ่านมา (แพ้ 2) รวมถึงเกมเยือนก็มาดี ด้วยการชนะถึง 3 ใน 4 ทริปล่าสุด และรักษาคลีนชีตได้ถึง 2 แมตช์ ก็คงยกพลมาสู้กับเจ้าบ้านได้สนุก นอกจากนั้นอาคันตุกะไม่เคยแพ้ออกจากสังเวียนแห่งนี้ติดต่อกันมา 5 ทริป (ชนะ 2) ดังนั้นให้เลือกเชียร์ยังชอบ บริสตอล อย่างแย่ไม่น่าแพ้

ฟันธงเชียร์ – บอล รอง บริสตอล โรเวอร์ส เสมอ 1-1 หรือ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล