หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อตาลันต้า ภายใต้การทำทีมของ จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ ผลงานในลีกช่วงหลังสะดุดไม่ชนะมา 2 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นตัวเจ็บยังเป็นหน้าเดิมๆ ไม่มีใครเพิ่มเติมเข้ามาใหม่ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 แนวรุกจะใช้ชุดเดียวกันกับเกมล่าสุด นำทีมมาโดย เทิน คูฟไมเนอร์ส (23 นัด / 8 ประตู) คอยสร้างสรรค์เกมรุก สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง อเล็กเซ มิรานชุ๊ค (17 นัด / 2 ประตู) และชาร์ลส์ เดอ เคเตแลเร่ (24 นัด / 6 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน โบโลญญ่า ภายใต้การทำทีมของ ติอาโก้ ม็อตต้า ผลงานในลีกช่วงหลังทำได้ดีเพราะชนะมา 5 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาดเพียง อดาม่า ซูมาโอโร่ ที่เจ็บแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-1-4-1 แดนกลางจะวาง ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, ลูอิส เฟอร์กูสัน และอเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง โจชัว เซิร์กซี (25 นัด / 9 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง อตาลันต้า พบ โบโลญญ่า

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A)

อตาลันต้า – โบโลญญ่า

เวลาแข่ง : 00.00 น.

เจ้าบ้าน อตาลันต้า แม้ช่วงหลังจะสะดุดไม่ชนะในลีกมา 2 เกมติดต่อกัน แต่ถ้าเปิดดูสถิติเฉพาะเกมเหย้านั้นต้องบอกเลยว่าพวกเขาแข็งแกร่งจริงๆเพราะชนะในบ้านมา 5 เกมติดต่อกัน ส่วนทางฝั่งของทีมเยือน โบโลญญ่า ผลงานนอกบ้านยังขาดความสม่ำเสมอ 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะอตาลันต้า แข็งแกร่งในบ้านมากๆ ขณะที่ โบโลญญ่า เล่นนอกบ้านไม่ดี เกมนี้เเชื่อว่าเจ้าบ้านจะเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน ดังนั้นอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ อตาลันต้า ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล