หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน วีแกน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ชาร์ลี เคลแมน (4นัด/1ประตู) มาร์เทล โกโด (22นัด/3ประตู) และ แมทธิว สมิธ (16นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน โบลตัน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง คาร์ลอส โกเมส (15นัด/2ประตู) จอร์จ โธมาสัน (26นัด/4ประตู) และ ไคล์ เดมป์ซี่ย์ (28นัด/2ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง วีแกน พบ โบลตัน

ลีกวัน อังกฤษ (League One England)

วีแกน – โบลตัน

เวลาแข่ง : 02.45 น.

เจ้าถิ่น วีแกน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ เชลเนม มา 1-1 ส่วนทีมเยือน โบลตัน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ แบล็คพูล มา 1-4 ราคาเปิดออกมา โบลตัน ต่อ ปป. แม้ว่าเกมนัดล่าสุดในลีก โบลตัน จะเพิ่งบุกไปแพ้มาแบบหมดรูปถึง 1-4 ทว่านั่นก็เป็นการแพ้ให้กับทีมที่ผลงานดูดีพอๆกันอย่าง แบล็คพูล มองว่าเกมนี้การบุกมาเยือนถิ่นของ วีแกน พวกเขาก็ยังดูเหนือกว่าหน่อยๆบวกกับเรทราคาที่ดูแล้วลุ้นได้ แนะนำเชียร์ทีมเยือน โบลตัน ดีกว่าครับ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ โบลตัน ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล