หวดเต็มข้อ168

บอลวันศุกร์ที่เต็มไปด้วยลีกใหญ่ แต่ขอเน้นไปยังลีก ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ (Netherlands Eredivisie)

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ของเทรนเนอร์ เยโรน ไรย์สไดย์ค ผลงานในลีก 3 เกมแรกยังไม่แพ้ใคร (ชนะ 2, เสมอ 1) รั้งจ่าฝูงของตาราง ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 และน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมล่าสุดที่ โดยแดนกลางจะวาง อาร์โน เวอร์ชูเรน, วิโต้ ฟาน ครอย และโคคิ ไซโตะ ที่เกมล่าสุดเหมายิงคนเดียว 2 ประตู ลงล่าตาข่ายร่วมกับกองหน้าตัวเป้าอย่าง โทเบียส เลาริตเซ่น (3 นัด / 2 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้

ทางฝั่งของอาคันตุกะ เอ็นอีซี ไนย์เมเก้น ภายใต้การทำทีมของ โรเจีย เมเจอร์ ผลงานในลีก 3 เกมแรก พวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด เอลายิส ตาฟซาน และบาร์ท ฟาน รุย ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม นอกจากนี้ยังมีรอประเมินความฟิตของ คาส เดอ วิต กับ ฟิลิปป์ ซานด์เลอร์ ก่อนเกมอีก 2 รายด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่า พวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 และน่าจะยึดผู้เล่นชุดเดียวกันกับเกมล่าสุดที่พวกเขาถล่ม วัลไวย์ค 3-0 โดยที่แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง มักนุส มัตต์สสั่น, คาส เด วิต, ลาร์ส โอลเดน ลาร์เซน และซอนต์เย ฮานเซ่น คอยปั้นเกม สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง โคคิ โอกาว่า(3 นัด / 2 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม พบ ไนจ์เมเก้น

ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ (Netherlands Eredivisie)

สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม – ไนจ์เมเก้น

เวลา: 01.00 น.

เจ้าบ้าน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ทีมจ่าฝูงของตารางผลงานในลีก 3 เกมแรกยังไม่แพ้ใคร (ชนะ 2, เสมอ 1) รั้งจ่าฝูงของตาราง ขณะที่ทีมเยือน เอ็นอีซี ไนย์เมเก้น ผลงานในลีก 3 เกมแรกพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะสปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม นั้นเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากกว่าระบบทีมดีมาก ผู้เล่นในทีมกำลังมั่นใจมากๆ และแข็งแกร่งอย่างมาก เกมนี้เชื่อว่าพวกเขาจะเปิดบ้านไต้อนเอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ฟันธง – เชียร์ บอลต่อ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล