หวดเต็มข้อ168

วันศุกร์ที่เต็มไปด้วยบอลฟุตบอล หลายรายการ แต่ขอเน้นไปยัง เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen)

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน วีบอร์ก ได้ช่วงเบรคทีมชาติมาหยุดความห่วยได้หลังก่อนหน้านี้แพ้รวดมา 2 นัดซ้อนติดต่อกัน แต่ดีหน่อยที่ว่าสภาพทีมล่าสุดไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้กวนใจและนัดนี้น่าจะกลับมาใส่ชื่อของ แซร์จินโอ้ (5 นัด/1 ประตู) หรือ ไนเกล โธมัส (5 นัด/1 ประตู) ปีกตัวรุกวัย 22 ปีเท่ากันคนใดคนนึงลุ้นเป็นตัวจริงคอยผนึกกำลังร่วมกับ อิบราฮิม ซาอิด (7 นัด/1 ประตู) และ เอนูซิเก้ อีเมนต้า (7 นัด/1 ประตู) ที่จะยืนปักหลักอยู่ก่อนหน้านี้

ทางฝั่งของทีมเยือน มิดทิลแลนด์ เกมล่าสุดน่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้เต็มเปี่ยมอีกครั้งหลังจากที่เพิ่งถล่มคู่แข่งในบอลถ้วยไปได้มากถึง 13-0 พร้อมกับเป็นการกดแฮตทริคของ มาร์โฮนี่ แข้งบราซิเลี่ยนกับดาวรุ่งอย่าง สแตนลี่ย์ อิเฮียนาโช่ ทำให้นัดนี้ทั้งสองรายมีลุ้นลงสนามช่วยทีมในวันนี้ ส่วนคีย์แมนหลักที่เหลือพร้อมกับมาลงสนามทุกรายและจะนำทัพมาโดย โช คือ-ซอง (6 นัด/3 ประตู) กับ อารัล ซิมซีร์ (6 นัด/2 ประตู) พร้อมเป็นตัวทีเด็ดตามเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง วีบอร์ก พบ มิดทิลแลนด์

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen)

วีบอร์ก – มิดทิลแลนด์

เวลาแข่ง : 00.00 น.

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นครับว่าจากชัยชนะของ มิดทิลแลนด์ ที่เพิ่งถล่มคู่แข่งในบอลถ้วยไปได้ถึง 13-0 น่าจะเป็นการเรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะสุดๆไปเลยล่ะครับแม้ผลงานก่อนหน้านี้จะขึ้นๆลงๆเป็นรถไฟเหาะเลยก็ตามแต่เชื่อว่าทีมที่กลับมามั่นอกมั่นใจเต็มเปี่ยมเช่นนี้บอกได้เลยว่ามีลุ้นเข้าวินสุดๆไปเลยล่ะครับ ประจวบเหมาะกับเจ้าบ้านในวันนี้ก็คือ วีบอร์ก ที่ดันสะดุดแพ้มา 2 นัดซ้อนพร้อมกับเสียประตูไป 3 ลูกโดยที่ยิงประตูใครไม่ได้เลยแม้จะได้ช่วงเบรคทีมชาติมั่นคั่นไว้ก็ตามแต่ส่วนตัวมองว่าการเปิดบ้านเจอกับทีมที่พร้อมเข้าวินสุดๆเช่นนี้โอกาสรอดช่างน้อยเสียจริงๆไปเลยล่ะครับ ฟันทิ้ง! ต่อ มิดทิลแลนด์ ปป.

ฟันธง – เชียร์ บอล ต่อ มิดทิลแลนด์ ชนะ 1-0 / 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล