หวดเต็มข้อ168

วันเสาร์ที่เต็มไปด้วยบอลฟุตบอล หลายรายการ แต่ขอเน้นไปยัง ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkish Super League)

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อิสตันบูล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เอเดน คาร์ตเซฟ (3นัด/0ประตู) เบอร์คาย ออซคาน (4นัด/0ประตู) และ คริสตอฟ เพียเทค (4นัด/0ประตู)

ทางฝั่งทีมเยือน กาลาตาซาราย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เมาโร อิคาร์ดี้ (4นัด/5ประตู) ดรีส เมอร์เทนส์ (4นัด/0ประตู) และ ลูคัส ตอร์เรร่า (3นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง อิสตันบูล พบ กาลาตาซาราย

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkish Super League)

อิสตันบูล – กาลาตาซาราย

เวลาแข่ง : 00.00 น.

เจ้าถิ่น อิสตันบูล ฟอร์ม 4 นัดแรกในฤดูกาลนี้ ชนะ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ อิสตันบูลสปอร์ มาได้ 2-0 ส่วนทีมเยือน กาลาตาซาราย ฟอร์ม 4 นัดแรกในฤดูกาลนี้ ชนะ 3 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ซัมซุนสปอร์ มาได้ 4-2 ราคาเปิดออกมา กาลาตาซาราย ต่อ 0.75 แม้ว่าจะต้องบุกมาเล่นเป็นทีมเยือนสำหรับ กาลาตาซาราย แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้กำลังยอดเยี่ยมสุดๆหลังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมติดต่อกันแล้วสำหรับในลีก บวกกับเจ้าถิ่นอย่าง อิสตันบูล ผลงานโดยรวมยังดูเป็นรองพอสมควรหลังพวกเขาแพ้มาถึง 3 นัดจาก 4 เกมแรกในลีกฤดูกาลนี้ วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน กาลาตาซาราย ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักดีกว่าครับ

ฟันธง – เชียร์ บอล ต่อ กาลาตาซาราย ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล