ไฮไลท์จัดเต็ม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 – 1 คริสตัล พาเลซ

ไฮไลท์จัดเต็ม พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) คู่ระหว่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 – 1 คริสตัล พาเลซ

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไฮไลท์คริสตัล พาเลซ ไฮไลท์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2566 ผลการแข่งขัน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 – 1 คริสตัล พาเลซ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 – 1 คริสตัล พาเลซ

คืนวันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2566 – 21:00 น.

คริสตัลพาเลซ

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พบ คริสตัล พาเลซ

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกมแรกของซีซั่น 2023-24 คู่ที่ 6 ของซีซั่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซีซั่น 2023-2024 นัดเปิดฤดูกาลที่สนามบรามอลล์ เลน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับ คริสตัล พาเลซ

ที่ บรามอลล์ เลน น้องใหม่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาเน้นตั้งรับ ขณะที่ พาเลซ เป็นฝ่ายเปิดเกมบุกเข้าใส่ ซึ่งทีมเยือนก็ทำได้ดีกว่าชัดเจนทั้งการครอบครองบอลและโอกาสเข้าทำ อย่างไรก็ตามประตูโทนที่เกิดขึ้นลูกเดียวในเกมนี้เป็นของ ดิ อีเกิลส์ จาก อ็อดซอน เอดูอาร์ด นาทีที่ 49 ช่วยให้ทีมบุกคว้าชัยกลับไปได้สำเร็จในเกมนัดเปิดสนาม (เอดูอาร์ด 49)

ไฮไลค์ฟุตบอล

ก่อนหมดเวลา คริสตัล พาเลซ จะเปิดหัวลีกสุดแสบด้วยการมายัดเยียดความปราชัยคาบ้านให้ น้องใหม่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไปแบบเจ็บช้ำ 0-1

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 – 1 คริสตัล พาเลซ

You may also like...