ไฮไลท์จัดเต็ม เซบีย่า 1 – 0 ลาส พัลมาส

ไฮไลท์จัดเต็ม ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA) คู่ระหว่าง เซบีย่า 1 – 0 ลาส พัลมาส

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์เซบีย่า ไฮไลท์ลาส พัลมาส ไฮไลท์ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA) ประจำวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 ผลการแข่งขัน เซบีย่า 1 – 0 ลาส พัลมาส สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีมเซบีย่า

เซบีย่า 1 – 0 ลาส พัลมาส

คืนวันอาทิตย์ ที่ 17 กันยายน 2566 – 23:30 น.

ลาส พัลมาส

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง เซบีย่า พบ ลาส พัลมาส

การแข่งขันฟุตบอล ลา ลีกา สเปน ฤดูกาล 2023-24 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ย. 66 คู่ระหว่าง เซบีย่า เปิดสนามเอสตาดิโอ เด เมนดิซอร์โรซ่า รับการมาเยือนของ ลาส พัลมาส

เปิดฉากครึ่งแรกมแค่ 7 นาที เซบีย่า เกือบได้ประตูขึ้นนำไว จากการโหม่งของ ราฟา เมียร์ แต่ผู้รักษาปัดทิ้งออกไปได้ จากนั้นไม่สามารถทำอะไรกันเพิ่มเติมได้ทำให้จบครึ่งแรกไปแบบยังไม่มีสกอร์ 0-0

ไฮไลท์ฟุตบอล

กลับมาเล่นต่อครึ่งหลัง นาทีที่ 68 เซบีย่า เกือบได้ประตูขึ้นนำแต่ไปเช็ค VAR แล้วบอลยังไม่เข้าไปเต็มใบเลยยังไม่ได้ประตู จนมาถึงนาทีที่ 71 โดดี้ ลูเกบากิโย ซ้ำจังหวะสองจากที่ผู้รักษาประตูฝั่ง ลาส พัลมาส ปัดบอลไม่ขาดยิงด้วยซ้ายบอลพุ่งบอลเข้าไปอยู่ก้นตาข่ายอย่างสวยงามออกนำ 1-0 ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้

จบเกม เซบีย่า ชนะ ลาส พัลมาส 1-0 เอาชนะได้เกมแรกเก็บ 3 แต้มสำคัญ ขยับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 17 ของตาราง มี 3 คะแนน ส่วน ลาส พัลมาส แข่ง 5 ยังมีแค่ 2 คะแนน อยู่อันดับ 19 เท่าเดิม

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : เซบีย่า 1 – 0 ลาส พัลมาส

You may also like...

banner-แทงบอล