ไฮไลท์จัดเต็ม มอนซ่า 0 – 0 โบโลญญ่า

ไฮไลท์จัดเต็ม กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) คู่ระหว่าง มอนซ่า 0 – 0 โบโลญญ่า

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์มอนซ่า ไฮไลท์โบโลญญ่า ไฮไลท์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) ประจำวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 ผลการแข่งขัน มอนซ่า 0 – 0 โบโลญญ่า สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

มอนซ่า

มอนซ่า 0 – 0 โบโลญญ่า

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2566 – 23:30 น.

โบโลญญ่า

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง มอนซ่า พบ โบโลญญ่า

ศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คืนวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา มอนซ่า ฟอร์มในลีกถือว่ายังไม่ค่อยคงเส้นคงวา นัดนี้ ยกทัพ พบ ผู้มาเยือนอย่าง โบโลญญ่า

โค้ช ราฟฟาเอเล่ ปัลลาดิโน่ กุนซือเจ้าบ้าน เลือกจัดทัพวางแผนมาในระบบ 3-4-1-2 แนวรุกจะวาง อันเดรีย โคลปานี่ (5 นัด /3 ประตู) คอยสร้างสรรค์เกมสนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง ดานี่ โมต้า (5 นัด) และลอเรนโซ โคลอมโบ(3 นัด) ลงบู๊ในเกมนี้

ส่วนทางด้านทีมเยือน ตีอาโก มอตตา วางแผนมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ลูอิส เฟอร์กูสัน, เยสเปอร์ คาร์ลส์สัน และริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่ คอยสร้างสรรค์เกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง โจชัว เซิร์กซี (5 นัด / 1 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ไฮไลท์ฟุตบอล

เกมที่ ยู-พาวเวอร์ รูปเกมค่อนข้างคู่คี่สูสีต่างฝ่ายต่างเล่นอย่างรัดกุมทำให้หาโอกาสเข้าทำที่มีลุ้นเป็นประตูไม่มากนัก ก่อนที่สุดท้ายแล้วจะทำอะไรกันไม่ได้ตลอด 90 นาทีที่ทำให้แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนนในเกมสุดสัปดาห์นี้

แต่ในช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตู หมดเวลาการแข่งขัน มอนซ่า เสมอ โบโลญญ่า 0-0 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน มอนซ่า ในลีกเก็บ 6 แต้ม อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง ในขณะที่ โบโลญญ่า อยู่อันดับ 13 มีอยู่ 7 คะแนน

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : มอนซ่า 0 – 0 โบโลญญ่า

You may also like...

banner-แทงบอล