ไฮไลท์จัดเต็ม จอร์เจีย 1 – 7 สเปน

ไฮไลท์จัดเต็ม ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง จอร์เจีย 1 – 7 สเปน

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์จอร์เจีย ไฮไลท์สเปน ไฮไลท์ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก ประจำวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 ผลการแข่งขัน จอร์เจีย 1 – 7 สเปน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

จอร์เจีย

จอร์เจีย 1 – 7 สเปน

คืนวันศุกร์ ที่ 8 กันยายน 2566 – 23:00 น.

สเปน

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง จอร์เจีย พบ สเปน

ที่สนาม บอริส ไปชาดเซ่ ดินาโม อารีน่า ในการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่มเอ คืนวันที่ 8 ก.ย.66 ระหว่างทีม “จอร์เจีย” พบกับทีม “สเปน” เริ่มเกมการแข่งขัน นาทีที่ 2 สเปน ได้ลุ้นจุดโทษจากจังหวะที่คาร์บาฆาลวางบอลเข้ากรอบเขตโทษโมราต้ายิงบอลไปติดบล็อคแล้วเหมือนแฮนด์บอลในกรอบของควิร์คเวเลีย แต่กรรมการไม่ว่าอะไร VAR ขอดูก่อนยืนยันว่าเป็นเพียงแค่เตะมุมเท่านั้น

นาทีที่ 22 สเปน ขึ้นนำ 1-0 จังหวะที่ อเซนซิโอ ได้บอลทางกราบขวาก่อนล็อคเข้าซ้ายแล้วเปิดมาให้โมราต้ากระโดดโขกสะบัดผ่านมือโกลเข้าไป นาทีที่ 28 สเปน ได้ประตู 2-0 จังหวะที่ รุยซ์ ได้บอลในกรอบเขตโทษด้านซ้ายแล้วพยายามตวัดเร็วจะให้โมราต้าที่รออยู่แต่ควิร์คเวเลียสกัดพลาดเข้าประตูตัวเองไป

นาทีที่ 38 สเปน นำ 3-0 จะงหวะที่ โอลโม่ แหวกเข้าไปในกรอบเขตโทษโดนปั๊มก็เอาไม่อยู่ก่อนก้มหน้าหวดด้วยขวาบอลพุ่งเสียบเสาแรกเข้าไป นาทีที่ 40 สเปน นำ 4-0 จังหวะที่ รุยซ์ที่ไปแย่งบอลจากกองหลังมาได้ก่อนทำชิ่งหนึ่งสองแล้วโมราต้าซัดเข้าไป ก่อนหมดเวลาครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

ไฮไลท์ฟุตบอล

เริ่มเกมครึ่งหลัง นาทีที่ 49 จอร์เจีย ตีไข่ 1-4 จาก ชัคเวตัดเซ่ ตัวสำรองที่เพิ่งลงมาเกี่ยวบอลได้ในกรอบเขตโทษก่อนล็อคมายิงด้วยซ้ายบอลเหมือนจะเบาแต่ซิม่อนดันพลาด บอลลอดตัวเข้าไป นาทีที่ 66 สเปน ได้ประตู 5-1 เป็น โมราต้า มาทำแฮตทริกจนได้ เมริโน่ไหลบอลทะลุช่องเข้ากรอบเขตโทษด้านขวาก่อนดาวยิงคนดังโฉบมายิงสวนตัวโกลแบบไม่จับเข้าประตูไป

นาทีที่ 68 สเปน ได้ประตู 6-1 จังหวะที่ วิลเลี่ยมส์ โยกเข้ากรอบเขตโทษด้านซ้ายก่อนอัดด้วยขวาเข้าไปทางเสาแรก นาทีที่ 74 สเปน นำ 7-1 เริ่มจากวิลเลี่ยมส์ใช้ความเร็วกระชากเข้ากรอบเขตโทษด้านซ้ายก่อนเปิดเข้ากลางบอลเลยมาถึงยามาลวิ่งเข้ามาซัดด้วยซ้ายหายเข้าประตูไป

จบการแข่งขัน จอร์เจีบ แพ้ สเปน 1-7 ส่งผลให้ สเปน เก็บเพิ่มเป็น 6 คะแนน ขยับขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูงตามหลังสกอตแลนด์ห่างๆ

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : จอร์เจีย 1 – 7 สเปน

You may also like...