ไฮไลท์จัดเต็ม ฟูแล่ม 0 – 3 เบรนท์ฟอร์ด

ไฮไลท์จัดเต็ม พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) คู่ระหว่าง ฟูแล่ม 0 – 3 เบรนท์ฟอร์ด

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์ฟูแล่ม ไฮไลท์เบรนท์ฟอร์ด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566 ผลการแข่งขัน ฟูแล่ม 0 – 3 เบรนท์ฟอร์ด สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฟูแล่ม

ฟูแล่ม 0 – 3 เบรนท์ฟอร์ด

คืนวันเสาร์ ที่ 19 สิงหาคม 2566 – 21:00 น.

เบรนท์ฟอร์ด

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง ฟูแล่ม พบ เบรนท์ฟอร์ด

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ฟูแล่ม เปิดสนามคราเวน คอทเทจ ต้อนรับการมาเยือนของ เบรนท์ฟอร์ด โดยเกมนี้ “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่มเกมแรกผลงานเยี่ยมนัดนี้เล่นในถิ่นสู้เต็มที่เกมรุกใช้ราอูล ฮิมิเนซ ล่าสกอร์ ส่วน”ผึ้งพิฆาต” เบรนท์ฟอร์ดเกมแรกทำได้แค่เสมอนัดนี้มาเปิดเกมสู้แน่เกมรุกมีโยอัน วิสซ่า กับ ไบรอัน เอ็มบูโม่ ล่าตาข่ายใน(ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ)

เป็นเจ้าบ้านที่ครองบอลได้มากกว่าเล็กน้อย แต่กลับเป็นทีมเยือนที่ออกนำก่อนช่วงท้ายครึ่งแรกจาก โยอัน วิสซา นาทีที่ 44

ไฮไลท์ฟุตบอล

ครึ่งหลังเป็นผู้มาเยือนที่บวกเพิ่มได้อีกสองประตูจาก ไบรอัน เอ็มเบโม นาทีที่ 66 และจุดโทษของ เอ็มเบโม คนเดิมนาทีที่ 90+2 บุกมาคว้า 3 คะแนนกลับบ้านไปได้อย่างงดงาม

หลังจากนั้นไม่มีทีมไหนยิงเพิ่มได้ จบเกม เบรนท์ฟอร์ดบุกมาเอาชนะ ฟูแล่ม 3-0 เก็บเพิ่มเป็น 4 คะแนน จาก 2 นัด โดยโปรแกรมนัดต่อไปพวกเขาจะเปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง คริสตัล พาเลซ ในวันที่ 26 ส.ค. นี้

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : ฟูแล่ม 0 – 3 เบรนท์ฟอร์ด

You may also like...