ไฮไลท์จัดเต็ม สเปอร์ส 5 – 1 ชักตาร์ โดเน็ตส์

ไฮไลท์จัดเต็ม กระชับมิตรสโมสร (Club Friendly) คู่ระหว่าง สเปอร์ส 5 – 1 ชักตาร์ โดเน็ตส์

ไฮไลท์ฟุตบอล HD ไฮไลท์สเปอร์ส ไฮไลท์ชักตาร์ โดเน็ตส์ ไฮไลท์กระชับมิตรสโมสร (Club Friendly) ประจำวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ผลการแข่งขัน สเปอร์ส 5 – 1 ชักตาร์ โดเน็ตส์ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สเปอร์ส

สเปอร์ส 5 – 1 ชักตาร์ โดเน็ตส์

คืนวันอาทิตย์ ที่ 6 สิงหาคม 2566 – 20:00 น.

https://www.youtube.com/watch?v=gm9w20vA2-Q

ไฮไลท์ฟุตบอล คู่ระหว่าง ไฮไลท์จัดเต็ม สเปอร์ส พบ ชักตาร์ โดเน็ตส์

วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 การแข่งขันฟุตบอล กระชับมิตรสโมสร (Club Friendly) “ไก่เดือยทอง” สเปอร์ เปิดสนามที่ สนามกีฬา ทอตนัมฮอตสเปอร์ ระหว่าง ชักตาร์ โดเน็ตส์ ยอดทีมจากยูเครน นัดแข่งขันเวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ซึ่งในเกมนี้ยังเป็นการคุมของอังเก้ เปิดเกมบุกใส่ตั้งแต่ต้นเกมบุกมีโอกาสยิงของ “เฮอรี่เคน” หรือ แฮรี่ เคน กำลังจะหลุดเข้าไปในกรอบเขตโทษเพื่อทำการยิงประตูแต่ลูกผู้เล่นของ ชักตาร์ โดเน็ตส์ มาตัดเกม แต่ก็ต้องเสียจุดโทษให้แก่สเปอร์ในนาทีที่ 38 และก็เป็น เคน ที่สังหารเข้าไปทำให้สเปอร์ขึ้นนำก่อน 1-0

ทีมเยือน ชักตาร์ โดเน็ตส์ มีทีเด็ดจากจังหวะจ่ายทะลุช่องมาให้ เควิน เกลซี หลุดเข้าไปยิงในนาทีที่ 45 ก่อนหมดเวลาครึ่งแรก และก็จบเกมครึ่งเวลาแรกไปด้วยสกอร์ 1-0

ไฮไลท์ฟุตบอล

ครึ่งหลังเริ่มเกมได้มาแค่ 5 นาที ย้ำว่า 5 นาที สเปอร์ออกนำไป 2-1 จาก แฮรี่ เคนคนเดิมจัดการยิงสุดสวยเข้าประตูไป และ นาทีที่ 55 ก็เป็นแฮตทริก ของ แฮรี่ เคน ยิงให้สเปอร์ ออกนำไปเป็นสกอร์ 3-1

นาทีที่ 79 ก็เป็น เคน ที่ยิงให้สเปอร์สออกนำ ผู้มาเยือนเป็น 4-1 และก็มีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นของทั้ง 2 ฝั่ง

ทดเวลาบาดเจ็บเกมนี้ทดเวลาไปถึง 5 นาที แล้วก็ไม่รอดเจ้าบ้านจากนักเตะตัวสำรองอย่าง เดน สการ์เลตต์ ยิงประตูออกนำไปในนาทีที่ 90+4 และก็ทำให้จบเกมการแข่งขันไปด้วยผลการแข่งขันสกอร์ 5-1

ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล : สเปอร์ส 5 – 1 ชักตาร์ โดเน็ตส์

You may also like...