เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024) ให้ได้ลุ้นกัน

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันพฤหัสฯที่ 20 กรกฎาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ดินาโม บาตูมี่ สภาพทีมสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ไม่มีตัวเจ็บตัวแบนเลยแม้แต่คนเดียว ด้านการจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางมีแกนหลักที่ เบนจามิน เตดี้ ส่วนแนวรุกพร้อมวาง อิราคลี่ บิดซินาชวิลี่ คอยเดินเกมโดยมี ฟลามาริออน เป็นกองหน้าตัวเป้า

ทางฝั่งของทีมเยือน เอสเค ติราน่า สภาพทีมสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ไม่มีตัวเจ็บตัวแบนเลยแม้แต่คนเดียว ด้านการจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางมีแกนหลักที่ อาร์ดิต ฮิล่า ส่วนแนวรุกวาง เคลวี่ เคฟาลิจา คอยเดินเกม โดยมี คริสตัล อบาซาจ เป็นกองหน้าตัวเป้า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง ดินาโม บาตูมี่ พบ เอสเค ติราน่า

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024)

ดินาโม บาตูมี่ vs เอสเค ติราน่า

เวลาเตะ : 00.00 น.

เรต : ดินาโม บาตูมี่ ต่อ ป.ป.

เกมแรกเสมอกันมา 1-1 เท่ากับว่าเกมนี้โอกาสยังเปิดกว้างสำหรับทั้งคู่ แต่วันนี้ความได้เปรียบจะตกไปอยู่ที่ บาตูมี่ เพราะได้กลับมาเล่นในถิ่นที่คุ้นเคย เรื่องชื่อชั้นและประสบการณ์ก็จัดว่าสูสีกัน เกมนี้โอกาสออกได้ทุกหน้า แต่ถ้าดูจากเกมนัดก่อนนั้นมองว่า ดินาโม บาตูมี่ เล่นดีกว่า เกือบชนะด้วย แต่ดันมาโดนตีเสมอช่วงทดเจ็บ วันนี้ได้เล่นในบ้านกับราคาที่เปิดมาแบบนี้ดูแล้วน่าวัดไปที่ ดินาโม บาตูมี่

ฟันธง : ต่อ ดินาโม บาตูมี่ 1-0 วัดใจกันไปเลย

You may also like...