ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เอ็กเซเตอร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น วินเซนต์ ฮาร์เปอร์ (19นัด/0ประตู) แจ็ค ไอชินสัน (25นัด/2ประตู) และ ซอนนี่ย์ ค็อกซ์ (11นัด/3ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน ปีเตอร์โบโร่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ริคกี้ โจนส์ (27นัด/7ประตู) โยเอล แรนเดล (27นัด/5ประตู) และ แฮร์ริสัน เบอร์โรว์ส (29นัด/3ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เอ็กเซเตอร์ พบ ปีเตอร์โบโร่

ลีกวัน อังกฤษ (League One England)

เอ็กเซเตอร์ – ปีเตอร์โบโร่

เวลา : 02.45 น.

เรต : ปีเตอร์โบโร่ ต่อ ครึ่งลูก-5

เจ้าถิ่น เอ็กเซเตอร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ บริสตอล โรเวอร์ส มา 0-1 ส่วนทีมเยือน ปีเตอร์โบโร่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ วีแกน มา 2-3 ราคาเปิดออกมา ปีเตอร์โบโร่ ต่อ 1 แม้ว่าอันดับในตารางคะแนนจะดูดีกว่าก็จริงสำหรับ ปีเตอร์โบโร่ แต่ผลงานชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่ากำลังย่ำแย่สุดๆหลังไร้ชัยในลีกมา 2 เกมติดต่อกันแล้วแถมเกมนัดล่าสุดยังแพ้คารังตัวเองมาอีกด้วย วันนี้บุกมาเยือน เอ็กเซเตอร์ ที่เก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดจาก 3 เกมท้ายดูแล้วไม่ง่ายแน่ วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น เอ็กเซเตอร์ ดีกว่าครับ

ฟันธง : รอง เอ็กเซเตอร์ เสมอ 1-1 , 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล