ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ทีมชาติ กาตาร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อัคราม อาฟิฟ, อัลโมซ อาลี และ ยาสเซม กาเบอร์

ทางฝั่งของทีมชาติ อุซเบกิสถาน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง อับบอสเบค เฟย์ซุลลาเยฟ, ออสตอน อูรูนอฟ และ ยาโลลิดดิน มาชาริปอฟ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง กาตาร์ พบ อุซเบกิสถาน

เอเชียน คัพ (AFC Asian Cup)

กาตาร์ – อุซเบกิสถาน

เวลา : 22.30 น.

เรต : กาตาร์ ต่อ เสมอ-10

ทีมชาติ กาตาร์ พวกเขายังคงทำผลงานในรายการนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมหลังเก็บชัยชนะมารวด 4 เกม โดยเกมนัดล่าสุดเอาชนะ ปาเลสไตน์ มาได้ 2-1 ส่วนทีมชาติ อุซเบกิสถาน เกมนัดล่าสุดพวกเขาเอาชนะ ไทย มาได้ 2-1 ราคาเปิดออกมา กาตาร์ ต่อ ปป. ดูแล้วเจ้าภาพน่าจะคาดหวังกันพอสมควรเมื่อมาถึงรอบนี้บวกกับฟอร์มที่กำลังยอดเยี่ยมหลังเก็บชัยชนะมาได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม ขณะที่ อุซเบกิสถาน วันนี้อาจจะมาสู้ได้สนุกแต่สุดท้ายแล้วยังมองว่า กาตาร์ น่าจะอาศัยเสียงเชียร์เบียดเข้าวินไปได้ในท้ายที่สุด

ฟันธง : ต่อ กาตาร์ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล