ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน คาตันซาโร่ ภายใต้การทำทีมของ วินเชนโซ่ วิวารินี่ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่า พวกเขาจะมาในระบบ 3-4-2-1 แนวรุกจะวาง ดิมิทริออส ซูนาส (15 นัด / 1 ประตู) กับ ซิโมน ปอนติสโซ่ (13 นัด) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง จูเซปเป้ อัมโบรซิโน่ (11 นัด / 2 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เลคโค่ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดนั้นขาดความสม่ำเสมอ คว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด ดุชโช่ อินโนเซนติ กองกลางดาวรุ่งวัย 20 ปี ที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ลอเรนโซ่ ดิ สเตฟาโน่ (11 นัด) , อันดริย่า โนวาโควิช (19 นัด / 4 ประตู) และ นิโคโล บูโซ่ (17 นัด / 5 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง คาตันซาโร่ พบ เลคโค่

กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี่ (Italy Serie B)

คาตันซาโร่ – เลคโค่

เวลา : 02.30 น.

เรต : คาตันซาโร่ ต่อ ครึ่งลูก-10

เจ้าถิ่น คาตันซาโร่ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ขณะที่ทีมเยือน เลคโค่ ผลงานนอกบ้านเลวร้ายไม่ชนะมา 5 เกมติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะ คาตันซาโร่ ได่เปรียบที่เล่นในบ้าน และผลงานในบ้านของพกวเขาก็ไม่ได้แย่ ซึ่งแตกต่างจากทีมเยือน เลคโค่ ที่ไม่ชนะนอกบ้านมา 5 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว เกมวันนี้มองว่า คาตันซาโร่ น่าจะอาศัยความได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน บวกกับฟอร์มที่ดีกว่าทีมเยือน เกมนี้น่าจะเบียดเอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : ต่อ คาตันซาโร่ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล