ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เรนเจอร์ส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อับดัลลาห์ ซิม่า (19นัด/9ประตู) ไครีล เดสเซอร์ส (16นัด/6ประตู) และ ท็อด แคนท์เวลล์ (15นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน คิลมาร์น็อค สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ไคล์ วาสเซล (19นัด/5ประตู) แมทธิว เคนเนดี้ (19นัด/1ประตู) และ มาร์เลย์ วัตกิ้นส์ (19นัด/4ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เรนเจอร์ส พบ คิลมาร์น็อค

สก็อตแลนด์ พรีเมียร์ลีก (Scottish Premier League)

เรนเจอร์ส – คิลมาร์น็อค

เวลา : 22.00 น.

เรต : เรนเจอร์ส ต่อลูกครึ่งควบสอง-5

เจ้าถิ่น เรนเจอร์ส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เซลติก มา 1-2 ส่วนทีมเยือน คิลมาร์นอค ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และเสมอ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ ดันดี มา 2-2 ราคาเปิดออกมา เรนเจอร์ส ต่อ 1.75 แม้ว่าจะดูเหนือกว่าทุกอย่างก็จริงสำหรับ เรนเจอร์ส แต่ผลงานของทีมเยือนอย่าง คิลมาร์นอค ชั่วโมงนี้ก็ยอดเยี่ยมพอๆกันหลังไม่แพ้ใครในลีกติดต่อกันมา 6 เกมแล้วแถมยังเป็นชัยชนะมาถึง 4 นัด กับเรทราคาที่ดูแรงไปหน่อย วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน คิลมาร์นอค ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะสู้ได้สนุก

ฟันธง : รอง คิลมาร์น็อค เสมอ 1-1 , แพ้ 1-2

You may also like...

banner-แทงบอล