ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

คืนวันพุธนี้เราขอเลือกฟุตบอลรายการ เอฟเอ คัพ (English fa Cup 2023-2024)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เครย์ วัลเล่ย์ฯ พวกเขามีผลงานรอบที่ผ่านมาทำได้ดีด้วยการบุกไปยันเสมอ ชาร์ลตัน 1-1 เกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ คาดว่ากุนซือใหญ่อย่าง สตีฟ แม็คคิมม์ จะวางหมากในระบบ 4-3-3 และน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมนัดล่าสุดที่เจ๊ากันมา 1-1 โดยที่แดนกลางจะวาง ซอนนี่ แบล็ค คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง มิชาเอล อเดมิลูยี่, เฟร็ดดี้ ปาร์เกอร์ และไคเรล เยเรมีย์ ลิสบี ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ชาร์ลตัน ภายใต้การทำทีมของ ไมเคิล แอปเปิลตัน แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในลีก วัน ที่สูงกว่าฝั่งของ เครย์ วัลเล่ย์ฯ แต่สถานการณ์ในด้านของขุมกำลังมีปัญหาเพราะจะไม่มี เทอร์รี่ เทย์เลอร์ (ข้อเท้า), ปานุชเช่ กามารา (กล้ามเนื้อ), แฮร์รี อิสเตด (เข่า) และชุคส์ อเนเก้ (แฮมสตริง) ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม นอกจากนี้ยังขาดผู้เล่นอย่าง แอชลีย์ เมย์นาร์ด-บริวเวอร์(นิวซีแลนด์), เทเรลล์ โธมัส (เซนต์ ลูเซีย), แดเนียล คานู (เซียร์รา ลีโอน) และเจมส์ อบานวาห์ (สาธารณรัฐไอร์แลนด์ รุ่น ยู-21) ติดภาระกิจรับใช้ทีมชาติทั้งหมเ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 2 ประสานในแดนหน้าจะวาง ไทรีซ แคมป์เบลล์, สโลโบดาน เตดิช และคอรีย์ แบล็กเค็ตต์-เทย์เลอร์ ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เครย์ วัลเล่ย์ฯ พบ ชาร์ลตัน

เอฟเอ คัพ (English fa Cup 2023-2024)

เครย์ วัลเล่ย์ฯ – ชาร์ลตัน

เวลา : 02.45 น.

เรต : ชาร์ลตัน ต่อ -ลูกครึ่งควบสอง

แม้ว่า เครย์ วัลเล่ย์ฯ จะเป็นทีมเล็กๆที่แทบไม่มีใครรู้จัก แต่พวกเขาก็อันตรายไม่เบาเลยทีเดียว แถมดวลกันในเลกแรกยังยันเสมอ ชาร์ลตัน มาได้ 1-1 อีกด้วย เกมนี้ได้กลับมาเล่นในถิ่นของพวกเขาเองบอกเลยว่าสู้ตายแน่นอน เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาต่อ ลูกครึ่งควบสอง แนะนำว่าอยุ่รองเจ้าบ้านดีกว่าครับ เพราะเชื่อว่า เครย์ วัลเล่ย์ฯ สู้สุดใจแน่นอนพวกเขาไม่มีอะไรต้องเสียแล้ว บวกกับ ชาร์ลตัน เสียผู้เล่นจากอาการบาดเจ็บ และติดภาระกิจรับใช้ทีมชาติไปหลายรายด้วย เกมนี้น่าจะแย่ ดังนั้นวัดไปที่บอลรองมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง : รอง เครย์ วัลเล่ย์ฯ เสมอ 2-2

You may also like...