ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน เจ้าบ้าน ฟลาเมงโก้ นัดล่าสุดเสมอมาก็จริงแต่พวกเขาก็ยังรั้งเป็นจ่าฝูงลีกได้เหมือนเคย แต่ความพร้อมล่าสุดมีเรื่องให้กวนใจเข้ามาเพราะ โรลัน (12 นัด/1 ประตู) กับ แวร์ตอน (2 นัด) สองแข้งดาวรุ่งที่ลงมาเป็นสำรองและดันได้รับบาดเจ็บไม่น่าพร้อมช่วยทีมในวันนี้ ส่วนที่เหลือไม่มีปัญหาจะยังไว้วางใจ เปโดร ที่นัดล่าสุดซัดประตูที่ 7 ของตัวเองและนำเป็นดาวซัลโวของลีกในตอนนี้รับหน้าที่จบสกอร์เช่นเคย

ทางฝั่งของทีมเยือน ฟอร์ตาเลซ่า อันดับอยู่ต่ำกว่าก็จริงแต่กลายเป็นว่าผลงานจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยหลังจากคว้าชัยไปได้ถึง 3 จาก 4 นัดท้ายที่ลงเตะแถมล่าสุดมีข่าวดีเพราะจะกลับมาได้ตัว เฮอร์คูเลส (13 นัด/1 ประตู) กองกลางวัยรุ่นพ้นโทษแบนกลับมาและน่าจะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงทันทีเท่ากับว่า มาเธอุส รอสเซ็ตโต้ (5 นัด) จะกลับไปนั่งเป็นสำรองตามเดิม ขณะที่เกมรุกไม่มีปัญเตรียมวาง ฮวน ลูแซร์โร่ กับ เบรโน่ โลเปส ที่บวกสกอร์รวมกันไปแล้ว 7 ตุงรอเป็นทีเด็ดตามเคย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ฟลาเมงโก้ พบ ฟอร์ตาเลซ่า

บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)

ฟลาเมงโก้ – ฟอร์ตาเลซ่า

เวลา : 06.00 น.

เรต : ฟลาเมงโก้ ต่อ หนึ่งลูก

ชื่อชั้นและอันดับของ ฟอร์ตาเลซ่า ต่ำกว่าก็จริงแต่กลายเป็นว่าผลงานถือว่าดูดีเลยทีเดียวจากการคว้าชัยไปได้มากถึง 3 จาก 4 ที่ลงเตะเลยทีเดียวจึงมองว่าทริปเยือนคราวนี้แม้คู่แข่งจะเป็นจ่าฝูงก็ตามพร้อมสู้สุดใจล่ะครับ ขณะที่ ฟลาเมงโก้ เจ้าบ้านเองคงต้องเค้นฟอร์มหน่อยหลังจากนัดล่าสุดทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นแถมวันนี้ต้องเจอกับคู่แข่งที่ผลงานหน้าเสื่อไม่ธรรมดาเป็นทุนเดิมเสียด้วยมองดูแล้วเกมนี้ไม่มีคำว่าง่ายอย่างแน่นอนล่ะครับ ฟันทิ้ง! รอง ฟอร์ตาเลซ่า 1

ฟันธง : รอง ฟอร์ตาเลซ่า เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล