ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

วันพฤหัสบดีมีอะไรน่าสนใจลองกดมาชม

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อาร์ฮุส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โทเบียส เบช, แพทริค มอร์เทนเซ่น และ กิฟต์ ลิงค์

ทางฝั่งของผู้มาเยือน บรอนด์บี้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง มาธิอัส ควิสการ์เด้น, มาร์โค ดิฟโควิช และ ดาเนียล วาสส์ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง อาร์ฮุส พบ บรอนด์บี้

เดนมาร์ก คัพ (Denmark Cup)

อาร์ฮุส – บรอนด์บี้

เวลา : 00.00 น.

เรต : อาร์ฮุส ต่อ -เสมอ

เจ้าถิ่น อาร์ฮุส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 และเสมอ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเอาชนะ โคเปนเฮเก้น มาได้ 2-1 ส่วนทีมเยือน บรอนด์บี้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 และเสมอ 3 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ฮวิโดฟ มาได้ 4-0 ราคาเปิดออกมา เสมอ แม้ว่าชื่อชั้นของผู้มาเยือนอย่าง บรอนด์บี้ จะดูดีกว่าก็จริงแต่ต้องบอกเลยว่าผลงานชั่วโมงนี้เจ้าถิ่น อาร์ฮุส ดูดีกว่าหน่อยๆหลังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 นัดจาก 5 เกมท้าย ผิดกับทางฝั่ง บรอนด์บี้ ที่ 4 เกมหลังสุดรวมทุกรายการเก็บชัยชนะมาได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น อาร์ฮุส ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีทีเด็ดในการเบียดเอาชนะ บรอนด์บี้ ไปได้ในเกมนี้

ฟันธง : ต่อ อาร์ฮุส ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล