ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน เจ้าบ้าน โกเมล ของกุนซือ อันเดรย์ โกรอฟต์ซอฟ เพิ่งจะพาทีมทำผลงานสะดุดแพ้มาในเกมล่าสุด ส่งผลให้ทีมนั้นแพ้มาหนแรกในรอบ 8 เกมเลย อย่างไรก็ตามภาพรวมของผลงานก็ยังถือว่าน่าพอใจ และแนวรุกยังมีตัวทีเด็ดอย่าง โรดี้ เอฟฟาเก้ เจ้าของผลงาน 7 ประตูเป็นตัวแบกแนวรุก

ทางฝั่งของทีมเยือน ชัคห์ติยอร์ ของกุนซือ สตานิสลาฟ ซูโวรอฟ การเก็บชัยชนะของทีมก็ยังคงเป็นเรื่องที่ยากเย็นเช่นเคย ล่าสุดก็เป็นการเสมอกับทีมอย่าง นาฟตาน ในเกมลีกมา ส่งผลให้ทีมนั้นไม่ชนะมาแล้วเป็นเกมที่ 12 ติดต่อกัน คุณภาพแนวรับยังคงย่ำแย่เช่นเดียวกับแนวรุก ที่กองหน้าของทีมทั้งหมดยังคงทำประตูไม่ได้เลย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง โกเมล พบ ชัคห์ติยอร์

เบลารุส พรีเมียร์ลีก (Belarus Premier League)

โกเมล – ชัคห์ติยอร์

เวลา : 00.00 น.

เรต : โกเมล ต่อ ครึ่งลูก

โกเมล เตรียมเปิดสนาม Stadyen Central’ny ต้อนรับการมาเยือนของทีม ชัคห์ติยอร์ ดูแล้วเกมนี้ ทีมเยือนมีแค่สถิติที่ดีในการเจอกันช่วงหลังก็จริง แต่อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้ฟอร์มก็ยังถือว่าหาชัยชนะได้ยากตามเคย ดังนั้นการบุกมาในเกมนี้น่าจะเป็นโอกาสของเจ้าถิ่นมากกว่า ในการที่จะเก็บ 3 แต้ม แก้ตัวจากการแพ้มาในเกมล่าสุด

ฟันธง : ต่อ โกเมล ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล