ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน เจ้าถิ่น เอสเจเค ไซนาโยน ของกุนซือ โทนี่ เลห์ติเนน ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-2-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง พีรี ฮันโนล่า(11 นัด / 1 ประตู) กับ แคสเปอร์ พานาเน่น (11 นัด / 4 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกในแดนหน้าอย่าง ราสมุส คาร์ยาไลเน่น (11 นัด / 2 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เอเคนาส ของกุนซือ กาเบรียล ชาตาร์ต ฟอร์มในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่รายเดียว ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 3-4-2-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง ลูคัส คอฟฟ์มันน์ (9 นัด / 3 ประตู) กับ นาซิรุ โมฮัมเหม็ด (8 นัด) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ซาโลโม โอยาล่า (9 นัด / 1 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เอสเจเค ไซนาโยน พบ เอเคนาส

ฟินแลนด์ พรีเมียร์ (Finnish Premier : Veikkausliiga)

เอสเจเค ไซนาโยน – เอเคนาส

เวลา : 22.00 น.

เรต : เอสเจเค ไซนาโยน ต่อหนึ่งลูกควบ-10

เจ้าบ้าน เอสเจเค ไซนาโยน พวกเขามีเกมเหย้าที่ไม่ได้ขี้เหร่แต่อย่างใดเพราะ 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน เอเคนาส พวกเขามีเกมเยือนที่ย่ำแย่เพราะไม่ชนะใครมา 5 เกมติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ลูกควบลูกครึ่ง แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับ โดยมองว่าเกมนี้เจ้าบ้านน่าจะเบียดเอาชนะไปได้ แต่คงยิงแค่เฉือนเท่านั้น เพราะฟอร์มช่วงหลังพวกเขาก็ลุ่มๆดอนๆ อย่างดีก็แค่เบียดชนะเท่านั้น เกมวันนี้มองว่าอยู่รองมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง : รอง เอเคนาส แพ้ 1-2

You may also like...

banner-แทงบอล