ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน เจ้าถิ่น เฮาเกซุนด์ ผลงานโดยรวมถือว่าดูดีขึ้นกว่าเดิมหลังจากฟาดชัยไปได้มากถึง 2 จาก 3 นัดท้ายที่ลงเตะ สำหรับความพร้อมก่อนลงสนามมีเรื่องให้กวนใจเล็กน้อยเพราะจะไม่มีชื่อของ ทรอย อิงเซธ เอ็นยัมเมอร์ (8 นัด) มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 18 ปีที่นัดล่าสุดลงมาเป็นสำรองและดันโดนใบเหลือง-แดงไล่ตะเพิดออกจากสนามไปแต่ถือว่าไม่เสียหายนักเนื่องจากปกติเจ้าตัวนั่งเป็นสำรองอยู่แล้วเท่ากับว่า มอร์เท่น คอนราดเซ่น (6 นัด/1 ประตู) จะได้ลงทำหน้าที่ต่อเนื่อง ขณะที่เกมรุกเองจะมี สเตฟาน ดิอาร์ร่า ที่กดไปแล้ว 3 ตุงพร้อมใส่สกอร์เช่นเคย

ทางฝั่งของทีมเยือน โบโด กลิมท์ เสียฟอร์มจ่าฝูงไปหน่อยหลังจากที่พวกเขาเจ๊ากับคู่แข่งมา 2 นัดซ้อน ด้านความพร้อมมีแข้งบาดเจ็บหน้าเดิมๆเท่ากับว่าทริปเยือนคราวนี้มีโอกาสที่เราจะได้เห็น 3 ประสานแดนบนอย่าง นีโน่ ซูเกลจ์, แคสเปอร์ ฮอกห์ และปิดท้ายที่ อันเดรียส มิกเกลสัน ที่บวกสกอร์รวมกันไปแล้วถึง 8 เมล็ดจจะรับหน้าที่เป็นเดอะแบกในการจบสกอร์ต่อไป หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เฮาเกซุนด์ พบ โบโด กลิมท์

นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 (Norway – Tippeligaen)

เฮาเกซุนด์ – โบโด กลิมท์

เวลา : 22.00 น.

เรต : โบโด กลิมท์ ต่อครึ่งควบลูก-5

เฮาเกซุนด์ อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีเลยทีเดียวหลังจากฟื้นตัวคว้าชัยไปได้ถึง 2 จาก 3 นัดท้ายที่ลงเตะโดยเฉพาะเวลาลงเล่นในบ้านที่คว้าชัยมา 2 นัดซ้อนจึงมองว่านัดนี้พร้อมสู้แบบสุดใจเพื่อมีแต้มอย่างแน่นอนล่ะครับ แม้ว่าคู่แข่งในวันนี้ก็คือ โบโด กลิมท์ ทีมจ่าฝูงลีกก็ตามแต่กลายเป็นว่าล่าสุดพวกเขาผลงานดร็อปลงไปด้วยการเจ๊ากับคู่แข่งมา 2 นัดซ้อนมองดูแล้วการออกไปเยือนวันนี้ไม่มีคำว่าง่ายหากจะหวังคว้าชัยกลับออกมาล่ะครับ ฟันทิ้ง! รอง เฮาเกซุนด์ 0.75

ฟันธง : รอง เฮาเกซุนด์ เสมอ 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล