ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน เจ้าถิ่น ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ ของกุนซือ เฮเมียร์ กุ๊ดยอนส์สัน ผลงานในลีกช่วงหลังย่ำแย่ไม่ชนะมา 3 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง อุลฟูร์ อากุสต์ บียอร์นสัน, บียอร์น ดาเนียล สเวอร์ริสสัน และคาร์ทาน คาริ ฮัลล์ดอร์สสัน คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ซีกูร์ดูร์ ฮอลส์สัน (8 นัด / 3 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ฟราม เรยาวิค ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่ากุนซือ รูนาร์ คริสตินส์สัน จะมาในระบบ 5-3-2 แดนกลางจะวาง ติอาโก้ เฟร์นานเดซ คอยปั้นเกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดหนน้าอย่าง กุดมุนดูร์ แม็กนุสสัน (8 นัด /4 ประตู) และวิคเตอร์ ดาดาสัน (5 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ พบ ฟราม เรยาวิค

ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League)

ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ – ฟราม เรยาวิค

เวลา : 02.15 น.

เรต : ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ ต่อครึ่งควบลูก

เจ้าบ้าน ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ พวกเขามีผลงานในลีกช่วงหลังที่ย่ำแย่เพราะไม่ชนะมา 3 นัดติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน ฟราม เรยาวิค ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดเก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งควบลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับเนื่องจากทั้งสองทีมผลงานย่ำแย่พอๆกัน แถมอันดับบนตารางก็ติดกันอีกด้วย เกมนี้ดูทรงสู้กันสูสีอย่างแน่นอน และมองว่าอยู่รองดีที่สุดครับมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง : รอง ฟราม เรยาวิค เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล