ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ยิบรอลตาร์ ชั่วโมงนี้ สู้ใครไม่ค่อยได้ บอลรอแจก ก่อนหน้านี้ ที่เป็นรายการ รอบคัดเลือก และเกมกระชับมิตร แพ้อย่างเดียว และยิงไม่ได้เลย ล่าสุดเล่นในบ้าน แพ้เนเธอร์แลนด์ไป0-6 ก่อนหน้านั้น บุกไปแพ้ฝรั่งเศส 14-0 เรียกว่าเป็นเป้าซ้อมยิงของทีมระดับต้นๆของโลกเลย เกมนี้ลงเล่นสนามกลาง อันดับโลกเป็นรองทุกทีมอยู่แล้ว โอกาสแพ้ อีกมีความเป็นไปได้มาก

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง ลิธัวเนีย อันดับโลกดีกว่าไม่มาก แต่ต่อแพง ต้องยิงมากกว่า1 และเล่นสนามกลาง ก็ยังพอได้ลุ้นอยู่ ที่ผ่านมา 4เกม กับรายการคัดเลือกโซนยุโรป มีชนะ1 เสมอ1 แพ้2 กับเกมล่าสุด เป็นรายการกระชับมิตร บุกไปแพ้ไซปรัสมา 1-0 สำหรับเกมนอกบ้าน มีเสมอกรีซ 0-0 และชนะบัลกาเรีย 0-2 เกมนี้เบากว่า มีโอกาสทำได้ตรมเป้าอยู่แล้ว ตามฟอร์ม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ยิบรอลตาร์ พบ ลิธัวเนีย

ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก (UEFA Nations League)

ยิบรอลตาร์ – ลิธัวเนีย

เวลา : 02.45 น.

เรต : ลิธัวเนีย ต่อ หนึ่งลูก-5

เจ้าถิ่น ยิปรอลตาร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการแพ้มารวด โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในเกมคัดยูโรเปิดบ้านแพ้ให้กับ เนเธอร์แลนด์ มา 0-6 ส่วนทีมเยือน ลิธัวเนีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องแพ้ให้กับ ไซปรัส มา 0-1 ราคาเปิดออกมา ลิธัวเนีย ต่อ 1.25 แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ ยิปรอลตาร์ แต่มาตราฐานและชื่อชั้นของพวกเขาก็ยังดูเป็นรองทีมเยือน ลิธัวเนีย พอสมควร ด้วยเรทราคาที่ดูแล้วก็ยังพอลุ้นไหวแบบนี้ แนะนำเชียร์ทีมเยือน ลิธัวเนีย ดีกว่าครับ

ฟันธง : ต่อ ลิธัวเนีย ชนะ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล