ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง กิฆ่อน ของกุนซือ มิเกล รามิเรซ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด บิกตอร์ กัมปูซาโน่ กับ รูเบน ยาเนซ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-2-1 แนวรุกจะวาง ฟราน บิญาลบา (20 นัด) และกัสปาร์ กัมโปส (26นัด / 9 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เฟร์เนย์ โอเตโร่ (26 นัด / 5 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของผู้มาเยือน อัลบาเซเต้ ภายใต้การทำทีมของ รูเบน อัลเบส ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด อัลบาโร โรดริเกซ ที่ติดโทษแบนจากการสะสมใบเหลืองครบพอดี ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ฆวนมา การ์เซีย (24 นัด / 1 ประตู) , อากัส เมดินา (22 นัด / 3 ประตู)และมานู ฟุสเตร์ (28 นัด / 6 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกัน โดยที่มีหัวหอกตัวเป้าเป็น อิฆินิโอ มาริน (22 นัด / 4 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง สปอร์ติ้ง กิฆ่อน พบ อัลบาเซเต้

ลาลีก้า สเปน 2 (Spanish Segunda Division)

สปอร์ติ้ง กิฆ่อน – อัลบาเซเต้

เวลา : 02.30 น.

เรต : สปอร์ติ้ง กิฆ่อน ต่อ เสมอควบครึ่ง-5

เจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง กิฆ่อนผลงานในรังย่ำแย่เพราะ 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ฝั่งของผู้มาเยือน อัลบาเซเต้ ผลงานนอกบ้านเลวร้ายหนักเพราะไม่ชนะมา 10 นัดติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ปป แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีที่สุดครับ เนื่องจากทั้งคู่ฟอร์มห่วยพอๆกัน เกมวันนี้น่าจะสู้กันอย่างสูสีแน่นอน และมองว่าโอกาสจะออกผลเสมอก็มีสูง ดังนั้นอยู่รองมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง : รอง อัลบาเซเต้ เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล