ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันศุกร์นี้ขอล็อคเป้าไปที่ โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League)

ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น คาซ่า เพีย อยู่ในสภาพพร้อมจัดหนักจัดเต็ม ไม่มีตัวเจ็บหลังผ่านเกมแรกของฤดูกาลกับฟาเรนเซ่ 11 ตัวแรนกัดนี้ไม่น่าปรับเยอะหลังทำผลงานบุกชนะฟาเรนเซ่ 3-0 ตามระบบ 3-4-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นซาเวียร์ ก็อดวิน, เคลย์ตัน และยูกิ โซมะ

ทีมเยือนเองฝั่งของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ไม่มีเยเรเมียห์ แซงต์ ชุสต์ เซ็นเตอร์แบ็กที่เจ็บ ขณะที่ นูโน่ ซานโต๊ส กองกลาง ต้องรอทดสอบความฟิต ตามระบบ 3-4-3 เปาลินโญ่ ที่ในนัดแรกของฤดูกาลเปลี่ยนตัวลงมาพังประตูให้พวกเขาเฉือนชนะวิเซล่า น่าจะประสานงานกับวิคเตอร์ กิโยเคเรสหัวหอกตัวใหม่ที่นัดล่าสุดยิง 2 และโปเต้ ดาวยิงประจำทีมฤดูกาลก่อน (15 ประตู 11 แอสซิสต์) หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง คาซ่า เพีย พบ สปอร์ติ้ง ลิสบอน

โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League)

คาซ่า เพีย vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เวลาเตะ : 02.15 น.

เรต : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ -1/1.5

คาซ่า ปิอา ทำผลงานบุกชนะฟาเรนเซ่อย่างสวยงาม 3-0 อย่างไรก็ตาม กว่าจะเป็น 3 คะแนนได้ พวกเขาโดนฟาเรนเซ่เปิดเกมบุกกดดันไม่น้อย

ด้านสปอร์ติ้ง ลิสบอนนัดแรกของฤดูกาลคว้าสามแต้มได้แบบหืดจับ ที่ที่พวกเขาได้เปาลินโญ่ เปลี่ยนตัวลงมาพังประตูนาที 90+9 ให้พวกเขาเฉือนชนะวิซ่าหวุดหวิด นัดนี้มาเยือนคาซ่า ปิอา ที่การเล่นนัดแรกดูมีวินัย ไม่น่าจะง่ายสำหรับทีมเยือนที่จะบุกมาเก็บสามคะแนนกลับไป

ฟันธง : รอง สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ 2-1

You may also like...