เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันพฤหัสฯที่ 29 มิถุนายน 2566 คัดมา 1 คู่ ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League) คู่ระหว่าง ฟีลเคียร์ – ไวกิงเกอร์ เรยาวิค สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฟีลเคียร์ ผลงานโดยรวมเทไปทางเสมอซะเยอะจนตอนนี้ไม่ชนะใครเลยตลบอด 3 นัดท้ายที่ลงเตะ สำหรับความพร้อมก่อนลงสนามไม่มีนักเตะคนใดบาดเจ็บหรือโดนโทษแบนคาดว่าการเปิดบ้านรับมือจ่าฝูงลีกวันนี้คงไม่มีอะไรต้องคิดเยอะนอกเสียจากนัด 11 ผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงบู๊ด้วยระบบคลาสสิคอย่าง 4-4-2 พร้อมกับฝากความหวังในการจบสกอร์ไว้ที่ โอลาร์ฟอร์ ฟินเซ่น (9 นัด/3 ประตู) และ บีร์คีร์ บียาร์นาสัน (11 นัด/2 ประตู) ควงแขนรอใส่สกอร์โดยเฉพาะรายหลังที่นัดล่าสุดเพิ่งยิงประตูได้นั่นเอง

ขณะที่ทีมเยือน ไวกิงเกอร์ เรยาวิค ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยมสมราคาจ่าฝูงลีกจริงๆด้วยการฟาดชัยมา 3 นัดซ้อนรวมทุกถ้วยเข้าไปแล้ว ซึ่งเกมนี้ก็คงบุกมาจัดหนักใส่คู่เเข่งเหมือนเคยหลักๆ แล้วจะวาง ดานิเยล ดูริค (12 นัด/4 ประตู) เพลย์เมกเกอร์วัยรุ่นในวัยเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้นที่เกมล่าสุดยิงประตูปิดกล่องให้กับทีมรับหน้าที่เชื่อมเกมรุกระหว่างแดนกลางและหน้าที่จะมีคีย์แมนหลักอย่าง บีร์นีร์ อิงกาสัน (13 นัด/6 ประตู), นิโคไล ฮานเซ่น (12 นัด/5 ประตู), มัทเธียส วิลห์ยาลม์สสัน (12 นัด/2 ประตู) และ เออร์ลิงกูร์ อังนาร์สสัน (11 นัด/2 ประตู) พร้อมผนึกกำลังตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง ฟีลเคียร์ พบ ไวกิงเกอร์ เรยาวิค

ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League)

ฟีลเคียร์ – ไวกิงเกอร์ เรยาวิค

เวลา : 02.15 น.

เรต : ไวกิงเกอร์ เรยาวิค ต่อ หนึ่งลูก

มีโอกาสสูงที่นัดนี้ ไวกิงเกอร์ จ่าฝูงจะบุกมาคว้าชัยชนะกลับออกไปได้เนื่องจากผลงานหน้าเสื่อดูดีกว่าชัดเจนเลยแถมพวกเขากำลังต้องการแต้มเพื่อฉีกหนีรองจ่าฝูงให้ได้มากที่สุดอีกด้วยจึงมองว่าการออกไปเยือนทีมรองบ่อนเช่นนี้ยังไงก็ต้องจ้องเก็บสามเเต้มเท่านั้น สวนทางกับ ฟีลเคียร์ เจ้าบ้านที่สะกดคำว่าชนะได้น้อยเอามาก ๆ การันตีได้จาก 10 นัดท้ายคว้าชัยได้เพียงแค่ 2 นัด และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือนัดนี้ยังต้องเปิดบ้านรับมือจ่าฝูงที่มีปูมหลังเป็นแบบสุดกู่ด้วยการแพ้รวดมา 5 เกม ท้ายที่เจอกันเรียกได้ว่าการเปิดบ้านวันนี้ยังไงก็ไม่รอดด้วยประการทั้งปวงละครับ ฟันทิ้ง! ทีมเยือน น่าเชียร์กว่า

ฟันธง : ต่อ ไวกิงเกอร์ เรยาวิค 1-3

You may also like...