ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันพฤหัสฯนี้ขอล็อคเป้าไปที่ เดนมาร์ก ดิวิชั่น1 (Denmark Division1)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันพฤหัสฯที่ 24 สิงหาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โฮโบร ถ้าดูจากผลงานแล้วก็ยังลงตัวดีทั้งหมดเจ้าบ้านโฮโบร คาดว่าก็ไม่น่าจะปรับทัพอะไรให้มาก และทีมก็ไม่ได้มีใครเองหลุดทีมไปทั้งนั้นในแผน 4-3-3 แดนหน้าก็ยังอันตรายจาก มัวเมอร์ บรายานัค 3 นัดยิง 3 ประตู ขนาบข้างด้วย โอลิเวอร์ คลิทเท่น และลัวร์ส สเคลเลอัพ ยิงอีกคนละประตูตัวรุก

ทางทีมเยือนฝั่งของทีม อัลบอร์ก สภาพก็ยังเดิมๆท้ังหมด ไม่ได้มีใครเองเจ็บแบนกับทริปนี้เท่าไรนัก ก็คาดว่ายังส่งชุดเดิมลงสนามกันในแผน 4-3-3 เหมือนกันนี้มี นิคลาส เฮเลนัส เป็นตัวรุกหลักกดแล้ว 3 ประตู พ่วงด้วยดาวรุ่ง โอลิเวอร์ รอสส์ วัยเพียง 18 แต่ยิงแล้ว 2 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง โฮโบร พบ อัลบอร์ก

เดนมาร์ก ดิวิชั่น1 (Denmark Division1)

โฮโบร – อัลบอร์ก

เวลา : 00.00 น.

เรต : อัลบอร์ก ต่อ ศูนย์จุดห้าทับหนึ่ง

ยังดูฟอร์มดีเลยทีเดียวทุกรายากร 5 เกมหลังชนะไป 4 มีสะดุดพ่ายไปเกมเดียวทางโฮโบรเจ้าบ้าน ซึ่งในลีกเองก็บินสูงมาเลยตอนนี้ 4 นัดมี 12 แต้ม นำฝูงอยู่เดี่ยวๆ จะพบทีมเยือนอัลบอร์ก ก็ตามมาไม่ห่างกันด้วยตรงนี้ 5 นัดมี 11 แต้ม กับฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 2 ยังดูใช้ได้ เรทบอลออกมานั้นหนึ่งลูกทีมเยือนเองบุกต่อ ก็มองว่าไม่ได้ง่ายสักเท่าไรนักกับราคานี้ โฮโบรจากฟอร์มก็ชัดเจนว่ามีการเตรียมทีมมาอย่างดี ในรังด้วยแล้วนั้นมีลุ้นเก็บแต้มอยู่เหมือนกัน วัดรองได้เลยกับคู่นี้บอล ดิวิชั่น 1 เดนมาร์ก

ฟันธง : รอง โฮโบร เสมอ 1-1

You may also like...