เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนวันนี้ต้นสัปดาห์ก็มีฟุตบอลให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566 คัดมา 1 คู่ สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan) คู่ระหว่าง เทรลเลบอร์ก – อัตซิคเท็นส์ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เทรลเลบอร์ก สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เลียม โอลาสสัน (10นัด/0ประตู), ฟิลิป โบห์แมน (12นัด/6ประตู) และ เฮนรี่ ออฟเฟีย (12นัด/1ประตู)

ฝั่งทีมเยือนอย่าง อัตซิคเทน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง อัลบิน สโคกลุนด์ (11นัด/2ประตู), ลูคัส เฮดลุนด์ (11นัด/8ประตู) และ เอริค เวสเตอร์มาร์ค (11นัด/3ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง เทรลเลบอร์ก พบ อัตซิคเทน

สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan)

เทรลเลบอร์ก vs อัตซิคเทน

เวลา : 00.00 น.

เรต : เทรลเลบอร์ก ต่อ เสมอ +10

เจ้าถิ่นอย่าง เทรลเลบอร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ ยอนโคปิ้งส์ มา 1-3 ส่วนทีมเยือนอย่าง อัตซิคเทน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีกยอดเยี่ยมสุด ๆ หลัง ๆ พวกเขาเก็บชัยชนะมารวด โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านถล่มเอาชนะ ซุนด์สวาลล์ มาได้ 5-0 ราคาเปิดออกมา เสมอ เเม้ว่า เทรลเลบอร์ก จะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงแต่เกมวันนี้พวกเขาต้องรับการมาเยือนของทีมที่ผลงานร้อนแรงสุด ๆ ชั่วโมงนี้อย่าง อัตซิคเทน ที่เก็บชัยชนะในลีกมาได้ 6 เกมติดต่อกันแล้ว กับเรทราคาที่แค่ให้เลือกฝั่งแบบนี้เลยขอแนะนำเชียร์ทีมเยือน อัตซิคเทน ดีกว่าครับ

ฟันธง : รอง อัตซิคเทน 0-1

You may also like...