เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เคไอ คลาคสวิค ตัวแทนจากหมู่เกาะแฟโร ภายใต้การกุมบังเหียนของ แม็กเน่ ฮอร์เซทธ์ รอบที่ผ่านมาพวกเขาฝ่าด่าน เฟเรนซ์วารอส มาได้ด้วยการชนะสกอร์รวมสองเกม 3-0 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นพวกเขาจขาด มาร์คุส เพทเทอร์เซ่น กับ พัลล์ เคล็ตต์สคาร์ด ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 3-4-2-1 ลงบู๊ในเกมนี้ และคาดว่าน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมล่าสุดที่พวกเขาหัด่าน เฟเรนซ์วารอส มาได้ในรอบแรก โดยที่แนวรุกจะวาง อาร์นี เฟรเดอริกส์เบิร์ก กับ แคลส์ ฟิลลิป ครอนแบร์ก คอยปั้นเกมร่วมกัน โดยมีหน้าเป้าเป็น ลุค คาสซี่ ลงบู๊ในเกมนี้

ฝั่งทีมเยือน ฮัคเค่น ตัวแทนจากสวีเดน ผลงานในรอบที่ผ่านมาพวกเขาฝ่าด่าน เดอะ นิว เซนต์ส มาได้ด้วยสกอร์รวมสองนัด 5-1 ส่วนสภาพความพร้อมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมล่าสุดที่คว่ำ เดอะ นิว เซนต์ส มาได้ โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง อิบราฮิม ซาดิก, ฟิลิป เตอร์เชฟสกี้ และโทเบียส ซาน่า ลงล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง เคไอ คลาคสวิค พบ ฮัคเค่น

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024)

เคไอ คลาคสวิค vs ฮัคเค่น

เวลาเตะ : 01.45 น.

เรต : ฮัคเค่น ต่อ -0.5+1

เจ้าบ้าน เคไอ คลาคสวิค ทีมตัวแทนจากหมู่เกาะแฟโร รอบที่ผ่านมาพวกเขาฝ่าด่าน เฟเรนซ์วารอส มาได้ แมตช์นี้เป็นรอบคัดเลือกรอบที่สอง พวกเขาเตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ฮัคเค่น ทีมจากสวีเดนที่ต้องบอกว่าพวกเขาแข็งแกร่งมากกว่า เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาต่อ ครึ่งควบลูก (ลบสิบ) แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีกว่าครับ เพราะ ฮัคเค่นแข็งแกร่งมากกว่า เป็นทีมจากลีกที่เหนือกว่า ขุมกำลังย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน เกมนี้อยู่ฝั่งต่อมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง : ต่อ ฮัคเค่น ชนะ 2-1 ผู้มาเยือนเอาแน่!!

You may also like...