เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

วันศุกร์มีอะไรน่าสนใจลองกดมาชม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันพฤหัสฯที่ 20 กรกฎาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน บรอมมาปอยคาร์น่า ของเทรนเนอร์ อันเดรียส เองเกลมาร์ก ผลงานในลีกช่วงหลังย่ำแย่แพ้มา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมนี้เสียกองหลังอย่าง กุสตาฟ แซนด์เบิร์ก แม็กนุสส์สัน ที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม คาดว่าโอกาสจะตกเป็นของ ซามูเอล ครูน ลงบู๊แทน ด้านการจัดทัพพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ออสก้าร์ เพ็ตเตอร์สสัน(15 นัด / 6 ประตู) , วิลเมอร์ โอเดฟอล์ค (1 นัด) และเลียม จอร์แดน (4 นัด) รวมพลังกันในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ ของกุนซือ มาร์ตี้ ซิฟูเอนเตส ฟอร์มในลีก 5 นัดล่าสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นพวกเขาจะไม่สามารถใช้งาน บูบาการ์ ทราวัลลี่, อันตอน คราลย์, ออกัสต์ มิคเคลเซ่น, ยอน กุ๊ดนี่ ฟยอลสัน และ อับเดลราห์มาน ไซดิ ที่เจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง นาเฮียร์ เบซารา (15 นัด / 4 ประตู), โยเอล นิลส์สัน (12 นัด / 1 ประตู) และวิกตอร์ ยูคาโนวิช (11 นัด / 4 ประตู) คอยสร้างสรรค์เกมรุกร่วมกัน โดยมี ยูเซฟ เอราบี้ (14 นัด / 3 ประตู) เป็นหัวหอกตัวเป้าลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง บรอมมาปอยคาร์น่า พบ ฮัมมาร์บี้

สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan)

บรอมมาปอยคาร์น่า vs ฮัมมาร์บี้

เวลาเตะ : 00.00 น.

เรต : ฮัมมาร์บี้ ต่อ 0/0.5 +10

เจ้าถิ่น บรอมมาปอยคาร์น่า ผลงานช่วงหลังย่ำแย่แพ้มา 4 เกมติดต่อกัน และทั้ง 4 นัดนั้นพวกเขาเสียอย่างน้อย 2 เม็ด ทั้ง 4 นัด บ่งบอกเลยว่าแนวรับมีปัญหาหาหนัก ขณะที่ทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ ฟอร์มช่วงหลังทำได้ดีชนะมา 2 เกมติดต่อกันกำลังมั่นใจ เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายต่อ ปป(ลบห้า) แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับเพราะ ฮัมมาร์บี้ กำลังฟอร์มดีและเกมรุกก็มั่นใจมากๆ บวกกับฝั่งของ บรอมมาปอยคาร์น่า กำลังฟอร์มแผล่วแพ้มา 4 เกมติดและแนวรับก็หละหลวมอีกด้วย เกมนี้เชื่อว่า ฮัมมาร์บี้ จะบุกมาเด็ดปีกเจ้าบ้านได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : ต่อ ฮัมมาร์บี้ 1-2 มาแน่นอน

You may also like...