ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

คืนวันจันทร์นี้ก็ยังเป็นคิวของฟุตบอล กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italy Serie B)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ปาแลร์โม่ เอวเจนิโอ คอรินี่ โค้ชปาแลร์โม่ จะไม่มีมามาดู คูลิบาลี่ กองกลางที่มีอาการบาดเจ็บ แดนกลางนัดนี้น่าจะให้เลโอ สตูลัคลงเล่นแทน ที่เหลือน่าจะเป็นชุดเดิมที่บุกชนะโมเดน่าอย่างสวยงาม 2-0 ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าเป็นโรแบร์โต้ อินซินเญ่ (1 ประตู) มัตเตโอ บรูโนรี่ (3 ประตู 1 แอสซิสต์) และ เฟเดริโก้ ดิฟรานเชสโก้ (1 ประตู) แผงกลางเลียม เฮนเดอร์สัน (1 ประตู 2 แอสซิสต์) และยาโคโป เซเกร้ (1 ประตู 1 แอสซิสต์) พร้อมลงทำเกม

ทางฝั่งของทีมเยือน สเปเซีย มัสซิมิเลียโน่ อัลวินี่ เฮ้ดโค้ชสเปเซีย นัดนี้จะไม่มีลูคัส มูห์ล กองกลางที่ปวดกล้ามเนื้อ ข่าวดีคือได้นิโคโล่ แบร์โตล่า กองหลังที่พลาดนัดที่แล้วหายเจ็บกลับมา 11 ตัวแรกนัดนี้เทียบกับนัดล่าสุดที่เสมอปิซ่า คาดสเปเซียจะไม่เปลี่ยนเยอะ ตามระบบ 3-4-1-2 เกมรุกน่าจะให้ราชิด คูด้า (2 แอสซิสต์) เป็นตัวทำเกมด้านหลังมีร์โค อันเตนุชชี่ (1 ประตู) และ ฟรานเชสโก้ เอสโปซิโต้ (1 ประตู) แดนกลางซัลวาตอเร่ เอเลีย พร้อมลงเจอปาแลร์โม่ทีมเก่า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ปาแลร์โม่ พบ สเปเซีย

กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี่ (Italy Serie B)

ปาแลร์โม่ – สเปเซีย

เวลา : 01.30 น.

เรต : ปาเเลร์โม่ ต่อ เสมอ

ปาแลร์โม่ (แข่ง 8 ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 14 เสีย 4 แต้ม 19) ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในเซเรีย บี 7 เกมหลังชนะถึง 6 (แพ้ 1)

ด้าน สเปเซีย (แข่ง 8 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 6 เสีย 11 แต้ม 6) ผลงาน 3 เกมหลังไม่มีแพ้ (ชนะ 1 เสมอ 2) อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เปิดซีซั่นมาพวกเขาชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ตามฟอร์มปาแลร์โม่ดูเฉียบกว่าพอสมควรทั้งเกมรุกเกมรับนัดนี้น่าจะเบียดชนะได้

ฟันธง : ต่อ ปาแลร์โม่ ชนะ 2-1

You may also like...