ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันอังคารนี้ขอล็อคเป้าไปที่ กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เยอรมัน ทีมอินทรีเหล็กน่าจะปรับเปลี่ยนพอสมควรหลังจากที่พ่ายญี่ปุ่นแบบไม่มีสภาพ ตามระบบ 4-2-3-1 เบนยามิน เฮนริคส์, มาลิค ติเยา, โรบิน โกเซนส์, ยูเลี่ยน บรันด์ท และโธมัส มุลเลอร์ ที่มีชื่อเป็นตัวสำรองในนัดอุ่นเครื่องล่าสุดนัดนี้น่าจะสอดแทรกลงเป็น 11 ตัวแรก ตามระบบ 4-2-3-1 ไค ฮาแวร์ตซ์ ที่รับบทหน้าเป้าในนัดเจอญี่ปุ่นน่าจะต้องเปิดทางให้โธมัส มุลเลอร์ ด้านหลัง เลรอย ซาเน่ ตัวพังประตูญี่ปุ่น ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ และ ยูเลี่ยน บรันด์ทเป็นตัวทำเกม

ฝั่งผู้มาเยือนอย่างทีม ฝรั่งเศส น่าจะปรับเปลี่ยนบางตำแหน่งเช่นกันเทียบกับเกมล่าสุดที่เปิดบ้านชนะไอร์แลนด์ 2-0 คาดวิลเลี่ยม ซาลิบา, เอดูอาร์โด้ คามาวินญ่า, คิงสลีย์ โกม็อง และมาร์คุส ตูราม ตัวสำรองคราวก่อนน่าจะลงเป็น 11 ตัวแรก ตามระบบ 4-2-3-1 โกม็อง, อองตวน กริซมันน์ และคิเลียน เอ็มบัปเป้ น่าจะลงเป็นตัวทำเกมด้านหลังมาร์คุส ตูราม หัวหอกอินเตอร์ที่เปลี่ยนตัวลงมาพังประตูไอร์แลนด์ในนัดล่าสุด แทนตำแหน่งของโอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่เจ็บข้อเท้าในเกมกับไอร์แลนด์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เยอรมัน พบ ฝรั่งเศส

กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY)

เยอรมัน – ฝรั่งเศส

เวลา : 02.00 น.

เรต : ฝรั่งเศส ต่อ เสมอ

เยอรมันโดนญี่ปุ่นย้ำแค้น หลังพ่ายในบอลโลกรอบสุดท้าย 1-2 ล่าสุดลงเล่นในฐานะเจ้าบ้านในเกมนัดอุ่นเครื่อง ทีมอินทรีเหล็กพ่ายยับคาบ้าน ถ้าไม่ได้มาร์ค อันเดร แทร์ สเตเก้น ช่วยเซฟบางจังหวะน่าจะเละกว่านี้ ผลงานทีมเจ้าภาพยูโร 2024 ย่ำแย่มาต่อเนื่อง ที่ที่พวกเขาไม่ชนะมา 5 เกมแล้ว และเสียถึง 13 ประตูในช่วงที่ว่า

ด้านทีมชาติฝรั่งเศสรองแชมป์โลก อยู่ในฟอร์มที่ดีกว่า ที่ที่พวกเขาชนะ 5 นัดติดแบบไม่เสียประตูทั้ง 5 เกม นัดล่าสุดเปิดบ้านชนะไอร์แลนด์สบายๆ 2-0 เกมนี้มาเยือนเยอรมันที่ไม่มีสภาพ เกมรุกไม่มีกองหน้าตัวเป้าปิดสกอร์คมๆ ฝรั่งเศสที่มาดีกว่าน่าจะชนะได้อีก

ฟันธง : ต่อ ฝรั่งเศส ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล