ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

คืนวันศุกร์ก็ยังเป็นคิวของฟุตบอล ลาลีก้า สเปน 2 (Spanish Segunda Division)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เออิบาร์ ภายใต้การทำทีมของ โฆเซบา เอตเซเบร์เรีย ผลงานในลีกกำลังยอดเยี่ยมเพราะไม่แพ้มา 7 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง โฆเซ่ คอร์ปาส (10 นัด) , มาริโอ โซเรียโน่(12 นัด / 1 ประตู) และสตอยช์คอฟ (10 นัด / 4 ประตู) คอยปั้นเกมร่วกมัน โดยที่มีหัวหอกตัวเป้าเป็น ฆอน เบาติสต้า (8 นัด / 3 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของผู้มาเยือน เรอัล บายาโดลิด ของกุนซือ เปาโล เปซโซลาโน่ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 4 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด ราอูล โมโร ที่เดี้ยงแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะวาง อิวาน ซานเชซ คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง มามาดู ซิลล่า(8 นัด / 3 ประตู), เคเนดี้ (12 นัด) และโฆนี่ มอนติเอล (6 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เออิบาร์ พบ เรอัล บายาโดลิด

ลาลีก้า สเปน 2 (Spanish Segunda Division)

เออิบาร์ – เรอัล บายาโดลิด

เวลา : 02.00 น.

เรต : เออิบาร์ ต่อ -ครึ่งลูก

เจ้าบ้าน เออิบาร์ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ขณะที่ทีมเยือน เรอัล บายาโดลิด ฟอร์มนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก (ลบห้า) แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะมองว่า เออิบาร์ นอกจากจะได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้านแล้ว ผลงานในบ้านของพวกเขาก็ยอดเยี่ยมเสียด้วย เกมนี้น่าจะสู้กันสนุกสูสี และมองว่าสุดทาย เออิบาร์ จะเป็นฝ่ายกำชัยชนะได้สำเร็จ

ฟันธง : ต่อ เออิบาร์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล