ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันศุกร์นี้ขอล็อคเป้าไปที่ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แชมร็อค โรเวอร์ส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เกรแฮม บรู๊ค (27นัด/9ประตู) รอรี่ย์ กาฟฟ์นี่ย์ (28นัด/8ประตู) และ ดีแลน วัตส์ (18นัด/0ประตู)

ทางฝั่งทีมเยือน เชลบอร์น สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง วิลเลียม จาร์วิส (7นัด/1ประตู) แฮร์รี่ วู้ด (9นัด/2ประตู) และ แจ็ค มอยแลน (31นัด/10ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง แชมร็อค โรเวอร์ส พบ เชลบอร์น

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League)

แชมร็อค โรเวอร์ส – เชลบอร์น

เวลา : 01.45 น.

เรต : แชมร็อค โรเวอร์ส ต่อ -0.5/1

เจ้าถิ่น แชมร็อค โรเวอร์ส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และเสมอ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ ยูซี ดับลิน มา 0-0 ส่วนทีมเยือน เชลบอร์น ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และเสมอ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ โบฮีเมียนส์ มา 1-1 ราคาเปิดออกมา แชมร็อค โรเวอร์ส ต่อ 0.75 แม้ว่าจะไร้ชัยในลีกมา 2 เกมติดต่อกันแล้วสำหรับ แชมร็อค โรเวอร์ส ทว่าเกมนี้พวกเขาจะได้กลับมาลงเล่นในถิ่นตัวเอง โดยพวกเขามีสถิติเกมเหย้าที่ดูดีเลยทีเดียวหลัง 2 เกมล่าสุดในบ้านตัวเองเพิ่งเก็บชัยมารวดแถมยังเป็นคลีนชีตมาทั้ง 2 นัด วันนี้รับการมาเยือนของ เชลบอร์น ที่แม้ว่าฟอร์มจะดูดีแต่ก็คงมาต้านทานความแข็งแกร่งของจ่าฝูงลำบาก แนะนำเชียร์เจ้าถิ่น แชมร็อค โรเวอร์ส ดีกว่าครับ

ฟันธง : ต่อ แชมร็อค โรเวอร์ส ชนะ 2-0

You may also like...