เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนวันพฤหัสฯนี้ก็มีฟุตบอลให้ลุ้นกันเหมือนเดิม

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 คัดมา 1 คู่ ชิลี พรีเมียร์ลีก (Chile Primera División) คู่ระหว่าง นูเบลนเซ่ – ยูเนี่ยน เอสปาโนล่า สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball อันดับตารางคะแนนของเจ้าบ้านอย่าง นูเบลนเซ่ ห่างโซนตกชั้นแค่สามอันดับ ผลงาน ยังเรียกฟอร์มกลับมาไม่ได้ สองเกมหลัง ยิงประตูไม่ได้เลย ใน5เกมที่ผ่านมา มีแค่เสมอกับแพ้ แต่ก็ได้เสมอถึงสามเกมด้วยกัน เกมนี้ต้องการอย่างน้อย1แต้ม รักษาโซนปลอดภัย เกมเหย้าถือว่า ได้ลุ้นอยู่ แพ้เกมเดียว จาก5เกมหลังสุด

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ยูเนี่ยน เอสปาโนล่า ผลงานดีกว่าชัดเจน 5เกมหลัง ยังไม่แพ้ใคร และสองเกมหลัง ยังไม่พลาด เสียประตูเลย เกมเยือนก็ทำได้ดี แพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก5เกมหลังสุด มองว่าเกมเหย้าเจ้าบ้านดี แต่เกมเยือน ของยูเนียน ก็พลาดยาก หลังๆมีแต้มตลอด เกมนี้น่าจะเสมอกันไปมากกว่า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง นูเบลนเซ่ พบ ยูเนี่ยน เอสปาโนล่า

ชิลี พรีเมียร์ลีก (Chile Primera División)

นูเบลนเซ่ vs ยูเนี่ยน เอสปาโนล่า

เวลา : 06.00 น.

เรต : นูเบลนเซ่ ต่อ เสมอครึ่งควบลูก-10

เชื่อว่าทีมเยือน ยูเนี่ยน เอสปาโนล่า จะไม่แพ้กลับออกไป เพราะช่วงหลังเริ่มเก็บทรงยันเจ๊าได้อย่างต่อเนื่องถึง 3 นัดติดต่อกัน แม้ผลงานโดยรวมอาจจะยังไม่น่าประทับใจสักเท่าไร แต่สำหรับบอลรองที่เน้นประคองสกอร์ ต้องบอกว่าตัวตึงใช้ได้อยู่ สอดคล้องกับเจ้าบ้าน นูเบลนเซ่ หากล่าสุดไม่ชนะ ซีดี โคปิอาโป เอส.เอ. 1-0 ก็ต้องบอกว่าพวกเขาจบเจ๊ารวด 6 เกมลีกติดแน่นอน อย่างไรก็ดีแมตช์นี้ก็ยังไว้ใจไม่ได้เหมือนเดิม หากต้องลุ้นให้พวกเขาปิดจ๊อบด้วยสามคะแนน ซึ่งมีแนวโน้มที่จะกอดคอกันแบ่งแต้มสูงมาก ฉะนั้นเมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งสองฝ่าย แนะนำอยู่รองประคองตัวไม่กลัวตาย ฟันธง! เชียร์ ยูเนี่ยน เอสปาโนล่า บอลมีทรง…!

ฟันธง : รอง ยูเนี่ยน เอสปาโนล่า 1-1

You may also like...